Liên kết website

Thống kê truy cập

Đồng chí Nguyễn Văn Hân phát biểu khai mạc Hội thi

Ngày 29/9/2017, Hạt kiểm lâm Ba Tơ tổ chức "Hội thi kiểm lâm địa bàn giỏi huyện Ba Tơ năm 2017". Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm.

Hội thi trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm với 30 câu hỏi và phần thi xử lý tình huống (là những tình huống thực tế mà kiểm lâm địa bàn thường phải xử lý, giải quyết công việc hàng ngày). Các phần thi đã chứng kiến những câu trả lời chính xác, cách xử lý tình huống thấu tình đạt lý theo quy định của pháp luật của các thí sinh tham dự.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho 5 đồng chí xuất sắc nhất  của cuộc thi.

Ban tổ chức và các đại biểu tham dự Hội thi đánh giá cao chất lượng của Hội thi và mong muốn Hội thi Kiểm lâm địa bàn giỏi được duy trì và nhân rộng ra các Hạt Kiểm lâm trong thời gian tới. Lực lượng kiểm lâm huyện Ba Tơ một lần nữa chứng tỏ họ không chỉ năng nổ nhiệt huyết trong công tác bảo vệ và phát triển rừng mà còn là những "luật gia" giỏi trong lĩnh vực mình phụ trách./.
 
Thế Anh - CCKL Quảng Ngãi

 

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở