Liên kết website

Thống kê truy cập

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT vừa tổ chức thành công Hội thao Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2018.

Tham dự Hội thao Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT năm nay có 9 đoàn vận động viên đến từ 11 chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở. Các đội tranh tai ở 8 nội dung thi gồm: Kéo có, nhảy bao bố, nhảy dây tập thể, đua thuyền sắt trên cạn, thổi bong bóng, vật tay, cắm hoa và nấu ăn. Các vận động viên tranh tài sôi nổi, hấp dẫn trên tinh thần giao lưu là chính nhưng các đoàn cũng thể hiện sự khéo léo, có đầu tư, nhất là trong các phần thi như cắm hoa, nấu ăn, với nhiều bình hoa dại nhiều màu sắc có chủ đề hay, ý nghĩa; hay những mâm cơm gia đình vừa ngon, bổ dưỡng, vừa tiết kiệm mà không thiếu phần hấp dẫn,...

Ngoài các phần thi, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn còn được giao lưu âm nhạc, sinh hoạt tập thể vui nhộn đầy tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ ngành Nông nghiệp và PTNT.
 

Sau một buổi tranh tài các phần thi sôi nổi, hấp dẫn, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về chi đoàn Chi cục Chăn nuôi và Thú y, chi đoàn Trung tâm Nước – Trung tâm Tư vấn Nông nghiệp và PTNT giành giải nhì, giải ba thuộc về chi đoàn Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản,  chi đoàn Chi cục Thủy sản được trao giải khuyến khích.
 
Văn Hùng

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin