Liên kết website

Thống kê truy cập

Chiều ngày 17/01, Ban chỉ huy (BCH) quân sự Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Mậu Văn, Phó Giám đốc Sở, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Sở chủ trì Hội nghị.

Năm 2018, BCH quân sự Sở đã triển khai thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo Sở trong công tác an ninh quốc phòng của đơn vị. Cụ thể, đã tham mưu ban hành các văn bản của Sở, triển khai thực hiện công tác quốc phòng, an ninh đến cơ quan, đơn vị trực thuộc trong ngành; tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các Chương trình, dự án, mục tiêu phát triển của Ngành; phối hợp với các địa phương tuyên truyền, giáo dục ý thức quốc phòng cho người dân và lao động làm nghề cá trên biển để nhân dân có ý thức và nắm được những âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đỗ của các thế lực thù địch trong tình hình mới…

Lực lượng tự vệ Sở có sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi có lệnh triệu tập của cấp trên. Năm 2018, Trung đội tự vệ Sở đã cử 25 đồng chí tham gia 3 đợt huấn luyện do BCH quân sự thành phố Quảng Ngãi tổ chức, đạt kết quả huấn luyện tối được BCH quân sự thành phố Quảng Ngãi tặng Giấy khen.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mậu Văn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2018. Đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 tiếp tục quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự của cấp trên; tham mưu tổ chức thực hiện công tác quốc phòng, quân sự năm 2019 theo Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 05/01/2019; xây dựng kế hoạch tổ chức, huấn luyện, hoạt động của lực lượng tự vệ sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt; kiện toàn về số lượng, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ BCH và lực lượng tự vệ; lực lượng tự vệ Sở sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khác có liên quan khi BCH quân sự Sở giao; thực hiện chế độ báo cáo, giao ban, kiểm tra về công tác quốc phòng, quân sự theo quy định.
 
Phong Phúc

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin