Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng 27/02, Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, Thường trực Đảng ủy Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, kế hoạch công tác năm 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Văn phòng Sở năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 và sửa đổi, bổ sung một số Điều tại Quyết định số 76a/QĐ-SNNPTNT ngày 24/02/2017 Quy chế chi tiêu nội bộ của Khối Văn phòng Sở; công khai thu chi tài chính Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2017.

Năm 2017, với sự nỗ lực, chủ động ngay từ đầu năm, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở đã tập trung tham mưu cho lãnh đạo Sở quán triệt, triển khai thực hiện đầy đủ, toàn diện các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Sở, tạo sự chuyển biến tích cực. Hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2017 đều đạt và vượt so với kế hoạch tỉnh giao: Giá trị sản xuất toàn ngành tăng trưởng cao và khá ổn định, cơ cấu kinh tế ngành chuyển dịch phù hợp với định hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Với những thành tích đạt được, trong năm 2017 có 03 tập thể được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT, 01 tập thể được tặng Bằng khen của UBND tỉnh; 06 tập thể được Giám đốc Sở tặng danh hiệu lao động tiên tiến, 47 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến và 05 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 05 tập thể và 26 cá nhân được Giấy khen của Giám đốc Sở; Công đoàn Văn phòng Sở đạt công đoàn cơ sở vững mạnh được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen cho tập thể và 02 cá nhân.
 

Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức Khối Văn phòng Sở năm 2018; Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Văn Tô, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017, đồng chí đề nghị trong năm 2018 toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Khối Văn phòng Sở tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, nổ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Giám đốc Sở giao trong năm 2018.
 
Phong Phúc

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin