Liên kết website

Thống kê truy cập

Ban Quản lý dự án GCF tỉnh Quảng Ngãi (Dự án “ Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam”) cho biết, tính đến nay toàn tỉnh đã có 369 ngôi nhà được dự án hỗ trợ kinh phí xây nhà phòng chống lụt, bão cho các hộ nghèo đã cơ bản hoàn thành đưa vào sử dụng; trong đó 77 ngôi nhà xây dựng trong năm 2017, 292 ngôi nhà xây dựng trong năm 2018.  

Nguồn kinh phí cho chương trình này cũng đã được bố trí đầy đủ, trong đó vốn ODA viện trợ không hoàn lại là 712,302 USD, vốn đối ứng của tỉnh là 5,540 tỷ đồng. Các địa phương đã tiến hành giải ngân cho hộ dân được hỗ trợ xây xong nhà. Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh cũng đã triển khai cho các hộ dân vay thêm để xây nhà.

Ban Quản lý dự án đang đôn đốc các địa phương tiếp tục thi công những nguôi nhà được hỗ trợ theo kế hoạch năm 2018 (30 cái). Năm 2019, Dự án tiếp tục thực hiện hỗ trợ xây dựng 120 nhà chống lụt, bão cho hộ nghèo ở các địa phương trên địa bàn tỉnh.
 

Văn Hùng

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở