Liên kết website

Thống kê truy cập

Ông Ngô Hữu Hạ,Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y phát biểu tại buổi đối thoại (Ảnh: Phong Phúc)

Thực hiện Quyết định số 449/QĐ-SNNPTNT ngày 03/9/2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT Ban hành Kế hoạch đối thoại với người dân, doanh nghiệp về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2019; ngày 25.10, tại huyện Sơn Tịnh, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Quảng Ngãi (Chi cục) tổ chức buổi đối thoại với người dân, doanh nghiệp về thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết TTHC năm 2019 thuộc lĩnh vực chăn nuôi và thú y.

Tại buổi đối thoại, các hộ dân, doanh nghiệp đã nêu những thắc mắc về một số TTHC và giải quyết TTHC như: Thủ tục xét nghiệm mẫu tốn nhiều tiền; quy trình đăng ký kiểm dịch thực hiện qua mạng gặp nhiều khó khăn; thực tế giải quyết TTHC tại Trung tâm phục vụ hành chính công;…
 
Toàn bộ ý kiến của người dân và doanh nghiệp đã được lãnh đạo Chi cục, cán bộ các phòng chuyên môn trả lời đầy đủ, rõ ràng, qua đó giải quyết được những vấn đề còn thắc mắc, chưa rõ của người dân, doanh nghiệp.
 
Thời gian qua đội ngũ cán bộ của Chi cục đã cố gắng nỗ lực giải quyết các TTHC đảm bảo đúng thời gian, tạo điều kiện thuận tiện cho người dân, doanh nghiệp khi đến liên hệ để giải quyết các TTHC, chưa có một thủ tục nào trễ hạn.
 

Đối thoại với người dân, doanh nghiệp về TTHC và giải quyết TTHC là một trong những nội dung của nhiệm vụ cải cách hành chính, là hoạt động thiết thực, nhằm giúp cho người đứng đầu cơ quan hành chính đánh giá rõ hơn kết quả đạt được, kịp thời điều chỉnh bất cập trong công tác giải quyết TTHC. Đồng thời, thông qua đó nắm bắt được những khó khăn, nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp khi đến giải quyết TTHC.

Phong Phúc

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở