Liên kết website

Thống kê truy cập

Nằm trong các hoạt động tháng Thanh niên, chào mừng Đại hội Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2017-2019 và kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngay từ đầu tháng 3 năm 2017Chi đoàn  Chi cục Kiểm lâm Quảng Ngãi đã phát động nhiều công trình, phần việc thanh niên, tổ chức các hoạt động chung sức cộng đồng, chung tay xây dựng, đặc biệt chú trọng các hoạt động thiện nguyện, góp phần tạo hình ảnh lực lượng kiểm lâm trong quần chúng nhân dân.

Với vai trò nòng cốt, gắn kết chặt chẽ giữa các phong trào hoạt động của Đoàn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Chi đoàn đã phát động đoàn viên, thanh niên toàn đơn vị tự nguyện quyên góp tiền, vật chất (quần áo, đồ cũ....) và phối hợp bắc nhịp cầu nối các nhà hảo tâm cùng về thôn xóm ở vùng sâu, vùng xa, đã trao tặng hơn 168 suất quà cho các em học sinh  trường mầm non xã Ba Xa huyện Ba Tơ để động viên và giúp các em có thêm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích trong dịp hè trong dịp hè .

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, Chi đoàn Chi cục kiểm lâm  đã kết hợp tuyên truyền pháp luật về bảo về và phát triển rừng; bảo vệ môi trường cho các em và phụ huynh các em trong dịp này. Được biết, hoạt động lần này, Các bạn đoàn viên thanh niên đã chuẩn bị các phim hoạt hình ngắn tuyên truyền về bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và động vật  hoang dã, đây là một hoạt động phù hợp với lứa tuổi của các em nhỏ huyện Ba Xa huyện Ba Tơ và được các em tham gia sôi nổi trong phần tìm hiểu về rừng sau đó.
Kết hợp tuyên truyền bảo vệ và phát triển rừng trong các đợt thiện nguyện là cách làm mới của chi đoàn Chi cục Kiểm lâm mang lại hiệu quả rất thiết thực. Các hộ dân sống gần rừng ngày càng gắn bó, tin tưởng với lực lượng bảo vệ rừng, từ đó hình thành ý thức tự giác chấp hành tốt luật bảo vệ và phát triển rừng; đấu tranh với các hành vi xâm hại đến rừng, tích cực ủng hộ lực lượng kiểm lâm trong quá trình thực thi nhiệm vụ của mình.
         
Thế Anh- CCKL
 

Tin đã đưa


Thông tin cần biết

 

  

Danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP trên địa bàn tỉnh thuộc phạm vi quản lý của Chi cục trong Quý I năm 2018 DS QUI I-2018 QLCL.xlsDS QUI I-2018 QLCL.xls

 

  

Thông t​in dự báo khí tượng thủy văn thời hạn mùa và khuyến cáo mùa vụ trồng rừng 1048.SNNPTNT.pdf1048.SNNPTNT.pdf

 

  

Góp ý tài liệu ISO Khối Văn phòng Sở năm 2018 ISO 9001 - 2015 VP SO.rarISO 9001 - 2015 VP SO.rar

 

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin