Liên kết website

Thống kê truy cập

Sở Nông nghiệp và PTNT vừa có tờ trình gửi UBND tỉnh đề xuất khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân làm việc trên tàu cá QNg-98465-TS vì có hành động dũng cảm cứu người gặp nạn giữa bão táp trên biển.

 

Theo thông tin từ ông Võ Tuệ, thường trú tại xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, chủ tàu Tàu cá QNg-98465-TS thì vào ngày 16/12/2017 sau khi tiếp nhận tín hiệu cấp cứu từ tàu cá BĐ-95681-TS, thuyền trưởng Trần Quân cùng em trai Trần Thanh Ron (sinh năm 1993) và 3 thuyền viên khác làm việc trên tàu QNg-98465-TS đã lập tức điều tàu đến ứng cứu và cứu vớt thành công 4 ngư dân trên chiếc tàu cá BĐ-95681-TS (tỉnh Bình Bịnh) bị nạn đang trôi dạt trên một chiếc thúng do tàu cá của họ bị sóng lớn đánh chìm trên vùng biển Hoàng Sa. Riêng thuyền viên Trần Thanh Ron đã có hành động dũng cảm trong khi cứu người bị nạn trên biển.

Để có sự động viên kịp thời đối với thành tích đột xuất của thuyền trưởng và thuyền viên tàu cá cá QNg-98465-TS, Sở Nông nghiệp và PTNT đã đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh trình Chủ tịch Nước có Thư khen tập thể tàu cá QNg-98465-TS và tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cá nhân là anh Trần Quân, thuyền trưởng và anh Trần Thanh Ron, thuyền viên.

 
Hoàng Hải

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí IV/2017 DS qui IV -2017 QLCL.xlsDS qui IV -2017 QLCL.xls

 

  

Mẫu Chi phí ​tuân thủ của cơ quan nhà nước cho các đối tượng thực hiện TTHC CQNN-DKK6.xlsCQNN-DKK6.xls

 

  

Thông báo địa điểm tư vấn kỹ thuật sản xuất và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp miễn phí 390.TTKN.pdf390.TTKN.pdf

 

  

Phiếu điền thông tin nhập liệu phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. PhieuDienThongTin_CBCCVC.docPhieuDienThongTin_CBCCVC.doc  ​

 

  

Thông báo về việc tuyển dụng công chức năm 2017 (đợt 2). 3801.TB-SNNPTNT.pdf3801.TB-SNNPTNT.pdf

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin