Liên kết website

Thống kê truy cập

Chiều ngày 09/8/2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con của công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện lãnh đạo các phòng, Văn phòng, Thanh tra Sở; Ban Chấp hành Công đoàn,  Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Văn phòng Sở; đại diện cha, mẹ học sinh và các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.​

Trong năm học 2018-2019, có tổng số 23 cháu là con của công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải các cấp trong năm học 2018-2019. Trong đó, có 01 cháu đạt giải quốc gia, 01 cháu đạt giải khu vực, 01 cháu đạt giải cấp tỉnh và 05 cháu đạt giải cấp thành phố.
 
Đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019; động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa trong thời gian đến; đồng thời cũng hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, cùng với sự quan tâm của BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em công chức, viên chức và người lao động. Tại buổi gặp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Sở đã trao 23 suất tiền thưởng cho các cháu với tổng số tiền 8.500.000 đồng.
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn để biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh; ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh là đoàn viên Công đoàn, là công chức, viên chức Khối Văn phòng Sở. Đồng thời qua đây cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo cơ quan, của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con của công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở nói riêng.
 
Văn Hải
 

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin