Liên kết website

Thống kê truy cập

Chiều 1.3, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức cuộc họp công bố quyết định nghỉ công tác để thực hiện chế độ nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Ngọc Thương, Phó Giám đốc Sở. Đồng chí Dương Văn Tô, Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp; các đồng chí Phó Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng dự.

Giám đốc Sở Dương Văn Tô đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Ngọc Thương, Phó Giám đốc Sở, từ ngày 1.3.2019.

Tại cuộc họp, đồng chí Dương Văn Tô, Giám đốc Sở ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Ngọc Thương trong suốt quá trình công tác, trải qua tròn 40 năm gắn bó với ngành Nông nghiệp bằng sự rèn luyện phấn đấu không ngừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.
 
Giám đốc Sở, Dương Văn Tô mong muốn, đồng chí dù không còn tham gia công tác nhưng vẫn tiếp tục quan tâm, đóng góp, hiến kế cho Ngành Nông nghiệp và PTNT.

 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Ngọc Thương cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác đã phối hợp, giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu tu dưỡng đạo đức, tiếp tục cống hiến, hoàn thành trách nhiệm với địa phương nơi cư trú.

 

Phong Phúc

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin