Liên kết website

Thống kê truy cập

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Quảng Ngãi, do đồng chí Dương Văn Tô - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Ban chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh vừa có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Tư Nghĩa để thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện 19 tiêu chí NTM của xã Nghĩa Thương.

Chiều ngày 26.10, đoàn công tác của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Quảng Ngãi, do đồng chí Dương Văn Tô - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Ban chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Sơn Tịnh để thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện 19 tiêu chí NTM của xã Tịnh Giang.

Những mô hình khuyến nông ở Quảng Ngãi triển khai trong thời gian qua đã được các cấp, các ngành trong tỉnh đánh giá là hết sức quan trọng đối với phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, góp phần to lớn trong việc thực hiện các tiêu chí về thu nhập, giảm hộ nghèo, làm thay đổi căn bản bộ mặt nông thôn, nâng cao chất lượng đời sống của người nông dân.

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 học viên là cán bộ MTTQ đến từ các huyện: Ba Tơ, Sơn Hà, Trà Bồng, Tây Trà, Sơn Tây, Minh Long và Lý Sơn.

Trong 3 năm qua, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã được cán bộ và nhân dân Quảng Ngãi đón nhận và nỗ lực thực hiện với nhiều kết quả nổi bật về phát triển sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn theo tiêu chí nông thôn mới và các lĩnh vực về văn hóa, xã hội, môi trường; trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều điểm hình tốt, mô hình hay là tiền đề thuận lợi cho việc chỉ đạo thực hiện ở những năm tiếp theo.


Để tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động phong trào thi đua“Nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội thi Nông dân với xây dựng nông thôn mới (NTM) trong năm 2014 bằng hình thức sân khấu hóa. Hội thi là cơ hội để cán bộ hội viên nông dân giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng NTM.

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Thông báo Chương trình đào tạo tại Israel.Israel.pdfIsrael.pdf

 

  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí II/2017 ATTP Quy II - 2017.docATTP Quy II - 2017.doc

 

  

Thông báo Kế hoạch tuyển sinh sau Đại học đợt 2 năm 2017.​ 258.TB-DHKH.pdf258.TB-DHKH.pdf

 

  

Thông báo Tuyển sinh Khóa bồi dưỡng Kế toán​ trưởng253.TB-TÐHTCKT.pdf253.TB-TÐHTCKT.pdf

 

  

Thông báo về việc tuyển dụng công chức theo chính sách thu hút năm 2017​.1876.TB-SNNPTNT.pdf1876.TB-SNNPTNT.pdf

 

  
Thông báo về việc tuyển dụng công chức năm 2017.1347.TB-SNNPTNT.pdf1347.TB-SNNPTNT.pdf

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin -

Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Phạm Văn Sơn - Tổ phó Tổ thông tin.