Liên kết website

Thống kê truy cập

Đồng chí Dương Văn Tô và Võ Thị Kim Sa trao bằng tốt nghiệp cho 2 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học (Ảnh: Ngọc Phú)

Sáng 21.12, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý nông nghiệp và PTNT II, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp (HTXNN) trên địa bàn tỉnh cho 44 học viên là giám đốc, phó giám đốc và thành viên hợp tác xã thuộc 37 HTXNN trên địa bàn 8 huyện, thành phố. Đến dự có đồng chí Dương Văn Tô, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Tiến Sĩ Võ Thị Kim Sa, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II...

Thực hiện Quyết định số 386/QĐ-SNNPTNT ngày 01/8/2019 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi về việc phê duyệt kế hoạch bồi dưỡng Giám đốc HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, ngày 26/8/2019, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức mở lớp bồi dưỡng Giám đốc HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Sau hơn 50 ngày, qua nhiều lần tập trung khác nhau, học viên đã được học 18 chuyên đề: Kiến thức chung về hợp tác xã (HTX); kỹ năng vận động và thành lập HTX; nghiệp vụ tổ chức, quản lý HTX; học tập thực tế một số mô hình HTX ở Quảng Ngãi và các tỉnh phía Nam về kinh nghiệm vận động, thành lập HTX, cách thức tổ chức, quản lý, điều hành và tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX…Kết thúc khóa học, học viên nắm được hệ thống kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế về quản lý điều hành HTX một cách toàn diện, khoa học và mang tính chuyên nghiệp.

Kết quả, có 100% học viên hoàn thành bài tiểu luận, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên đạt xuất sắc và 01 học viên đạt loại giỏi.

Ngọc Phú

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở