Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng ngày 09/01, đoàn công tác Ban Quản lý các Dự án Lâm nghiệp (Bộ Nông nghiệp và PTNT) do Trưởng Ban Vũ Xuân Thôn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Jica2 năm 2017, kế hoạch năm 2018; công tác xây dựng Dự án KFW9 giai đoạn 1. Đồng chí Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở tiếp và làm việc với đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc có liên quan của Sở.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án năm 2017, kế hoạch năm 2018 của Ban quản lý dự án phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi và các ý kiến đề xuất của các đại biểu dự họp, ông Vũ Xuân Thôn, Trưởng ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban quản lý dự án Jica2 tỉnh Quảng Ngãi trong việc triển khai thực hiện dự án thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian đến, Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ trồng rừng, nghiệm thu, thanh quyết toán đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở  ghi nhận và tiếp thu toàn bộ ý kiến của đoàn công tác, đặc biệt là ý kiến của Trưởng ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp. Đồng chí đề nghị Ban quản lý dự án Trung ương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Dự án Jica2 tại Quảng Ngãi hoàn thành kế hoạch trồng rừng năm 2017 và các thủ tục cần thiết để thanh quyết toán đúng thời gian quy định.

Dự án phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi do Chính phủ Nhật Bản tài trợ, được UBND tỉnh giao cho Sở Nông nghiệp và PTNT làm chủ đầu tư, thực hiện trong 10 năm (2012 - 2021) trên địa bàn 12 xã thuộc 4 huyện miền núi: Ba Tơ, Sơn Hà, Sơn Tây, Tây Trà. Quy mô Dự án trồng mới 2.472 ha, khoanh nuôi xúc tiến tái sinh có trồng bổ sung 598 ha, khoanh nuôi xúc tiến tái sinh tự nhiên 2.689 ha và bảo vệ rừng phòng hộ hiện có 3.208 ha.
 
Phong Phúc 

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở