Liên kết website

Thống kê truy cập

Mua bán hải sản tại cảng cá Sa Huỳnh

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký Quyết định số 55/2016/QĐ-UBND ngày 19 tháng 10 năm 2016 ban hành Quy chế Quản lý cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Theo Quy chế được ban hành, đối tượng áp dụng là Ban Quản lý các cảng cá tỉnh Quảng Ngãi, các tổ chức, cá nhân có liên quan tham gia quản lý, khai thác và hoạt động tại cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão (KNĐTTB) cho tàu cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Quy chế quy định trách nhiệm và quyền hạn của ban quản lý cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá trong: Quản lý, khai thác công trình cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá; quản lý chất lượng công trình cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá; quản lý tài chính; phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong khu vực cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá; về công tác phòng cháy chữa cháy tại cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá và về công tác phối hợp quản lý cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá.

Quy chế cũng quy định trách nhiệm và quyền hạn của tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động trong khu vực cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá. Trong đó, quy định: Trách nhiệm và quyền hạn của tổ chức, cá nhân tham gia khai thác và sử dụng cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá và trách nhiệm, quyền hạn của thuyền trưởng, thuyền viên và người điều khiển các loại xe cơ giới, xe chuyên dùng khi điều động phương tiện ra, vào cảng cá, KNĐTTB cho tàu cá.
 

Quy chế cũng xác định trách nhiệm của các Sở, ngành có liên quan đến công tác quản lý cảng cá, bến cá, KNĐTTB cho tàu cá trên địa bàn tỉnh./.

 
Tin, ảnh: Văn Hùng

Tin đã đưa


Thông tin cần biết

 

  

Danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP trên địa bàn tỉnh thuộc phạm vi quản lý của Chi cục trong Quý I năm 2018 DS QUI I-2018 QLCL.xlsDS QUI I-2018 QLCL.xls

 

  

Thông t​in dự báo khí tượng thủy văn thời hạn mùa và khuyến cáo mùa vụ trồng rừng 1048.SNNPTNT.pdf1048.SNNPTNT.pdf

 

  

Góp ý tài liệu ISO Khối Văn phòng Sở năm 2018 ISO 9001 - 2015 VP SO.rarISO 9001 - 2015 VP SO.rar

 

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin