Liên kết website

Thống kê truy cập


Tin nổi bật

Triển khai công tác phòng chống thiên tai năm 2019

Đăng lúc: 05/06/2019

Chiều ngày 05/6, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Nguyễn Tăng Bính, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Dương Văn Tô chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.


Ảnh hoạt động
Tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT
Trên 27.658 ha lúa Hè Thu đã xuống giống

Theo thống kê của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, tính đến ngày 06/6, toàn tỉnh đã xuống giống trên 27.658 ha lúa Hè Thu, đạt 79% kế hoạch vụ. Trong đó trà lúa gieo sạ trước ngày 25/5/2019 là 5.558,8 ha, còn lại là trà chính vụ.

Tin tức khác

Từ đầu năm đến nay tàu cá của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi đã chấp hành tốt các quy định liên quan đến việc chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Kết quả, không có tàu cá nào của ngư dân Quảng Ngãi vi phạm khai thác IUU trên vùng biển tỉnh quản lý và cũng không có tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài.


Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin