Liên kết website

Thống kê truy cập


Tin nổi bật
Ảnh tư liệu

GS Nguyen Lan Dung

Hoạt động Đoàn Sở NN và PTNT
Tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT
Góp ý triển khai Dự án “Quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng”

Sáng 10.10.2017, Đoàn công tác của Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp (thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT) đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi và các Công ty Lâm nghiệp, chế biến lâm sản trên địa bàn tỉnh để thảo luận, đóng góp ý kiến triển khai Dự án “Quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng” tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung. Ông Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở tiếp và làm việc với Đoàn.

Tin khuyến nông
Trung tâm Khuyến nông chú trọng nhịp cấu đối thoại

Nhịp cầu đối thoại kỹ thuật sản xuất nông lâm ngư nghiệp là một hình thức tư vấn khuyến nông được Trung tâm Khuyến nông Quảng Ngãi triển khai hiệu quả từ nhiều năm qua. Thông qua chương trình này nông dân đã nắm bắt được những tiến bộ kỹ thuật, nâng cao trình độ, kỹ năng trong sản xuất; các chủ trương phát triển của ngành, định hướng sản xuất của địa phương để áp dụng vào thực tế canh tác, nâng cao giá trị trên một đơn vị sản xuất, liên kết tiêu thụ, hạn chế rủi ro và đem lại lợi nhuận cao hơn.

Tin tức khác

Ngày 06/10/2017, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1852/QĐ-UBND triển khai thực hiện Bộ tiêu chí giám sát đánh giá cơ cấu lại ngành nông nghiệp đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Kế hoạch nhằm nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Bộ tiêu chí giám sát đánh giá; kịp thời đề xuất điều chỉnh, bổ sung cơ chế, chính sách nhằm triển khai hiệu quả Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp đến năm 2020.

Thông tin cần biết
  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí II/2017 ATTP Quy II - 2017.docATTP Quy II - 2017.doc

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin