Đăng ngày: 29/11/2019
Theo thông tin từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, ngày 27/11/2019, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, nhân dịp Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan đăng cai tổ chức Hội nghị liên tịch lần thứ X giữa hai Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Thái Lan - Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng Huy chương Hữu nghị cho ông Prapansak Bhatayanond, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam vì những đóng góp tích cực, hiệu quả của ông trong việc củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Thái Lan, đồng thời trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc”, phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho các 04 cá nhân thuộc Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam.

Huy chương Hữu nghị là một trong những phần thưởng cao quý nhất của nướ​c CHXHCN Việt Nam dành cho những tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực cho quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Ông Prapansak Bhatayanond tham gia Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và được bầu giữ chức Phó Chủ tịch thứ nhất của Hội vào năm 2010. Ông Prapansak Bhatayanond đã chủ trì công việc của Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam trong hơn ba năm đến khi Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam có Chủ tịch mới là cựu Ngoại trưởng Prachuab Chaiyasan (2013).

Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga chúc mừng lãnh đạo và các thành viên của hai Hội và nhân dịp này, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đại biểu Thái Lan và Việt Nam đang có mặt tại đây cũng như các thành viên không có điều kiện tham dự Hội nghị, đặc biệt là Chủ tịch Prachuab Chaiyasan về những nỗ lực không mệt mỏi và những cống hiến quý báu cho các hoạt động của hai Hội, góp phần khẳng định hai Hội thực sự là những cầu nối, là kênh quan trọng gắn kết nhân dân hai nước.

Chia sẻ tại sự kiện, cho ông Prapansak Bhatayanond, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy chương Hữu nghị; khẳng định sẽ có thêm nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị hai nước Thái Lan - Việt Nam nói chung và quan hệ nhân dân hai nước, hai Hội hữu nghị nói riêng.

Minh Sang

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ​

Ngày 30/11/2018, Chủ tịch UBND tỉnh QuảngNgãi ban hành Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyềngiải quyết của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi. Trong đó gồm 03 thủ tục hành chínhthuộc các lĩnh vực: Xuất nhập cảnh; Thông tin đối ngoại; Hoạt động phi chính phủnước ngoài.

Quyết định số 2140/QĐ-UBND ngày30/11/2018 (đính kèm)

Kể từ ngày 02/01/2019, 03 thủ tục hànhchính này được đưa vào tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết tại Trung tâmPhục vụ hành chính tỉnh Quảng Ngãi; số 54 đường Hùng Vương, thành phố QuảngNgãi, tỉnh Quảng Ngãi theo phê duyệt của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tại Quyếtđịnh số 2267/QĐ-UBND ngày 10/12/2018.

Theo đó, Sở Ngoại vụ có trách nhiệmniêm yết, đăng tải công khai, đầy đủ tại trụ sở cơ quan và trên Trang thông tinđiện tử thành phần Danh mục thủ tục hành chính và nội dung quy trình các bướcgiải quyết 03 thủ tục hành chính nêu trên.

KimHoa​

 

  

Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008​​

Quyết định số ​36/QĐ-SNgV ngày 04/8/2017 của Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi về việc công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008​

 

   

Học bổng Mexico

Bộ Ngoại giao Mexicophối hợp với Cục Hợp tác quốc tế Mexico (AMEXCID) tổ chức “chương trình học bổngchính phủ Mexico dành cho học sinh quốc tế 2018” gồm các khóa học: Khóa học Đạihọc/Sau Đại học từ xa (02 – 03 năm); Nghiên cứu (tối đa 12 tháng, tối thiểu 01tháng); Khóa học ngành nghề chuyên sâu (01 năm); Khóa Thạc sỹ (02 năm); Khóa Tiếnsỹ (03-04 năm).

Đối tượng tham gia họcbổng là công dân Việt Nam, tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ tùy theo yêu cầucủa từng chương trình cụ thể; học bằng tiếng Tây Ban Nha. Chính phủ Mexico cấphọc bổng gồm: học phí, bảo hiểm, sinh hoạt phí hàng tháng,…theo từng trường hợpcụ thể.

Thông tin chi tiết vềkhóa học, quy trình đăng ký và tiêu chí xét duyệt học bổng xin tham khảo tại địachỉ:

https://www.gob.mx/amexcid/acciones-y-programas/becas-para-extranjeros-29785​

 

Phim tư liệu
Khám phá đảo Lý Sơn Quảng Ngãi
Thông tin tiện ích
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường