Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1000359
Đang online: 6
Từ ngày 28-30/5/2019, Sở Lao động- TB&XH phối hợp với Trường Đại học Lao động cơ sở II tiếp tục tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu về nghề công tác xã hội đợt II cho các học viên hiện đang công tác tại các trung tâm , cơ sở bảo trợ xã hội công và ngoài công lập.
Hội Người mù tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội (17/4/1999 – 17/4/2019). Đến dự lễ có các đại biểu đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố cùng 90 đại biểu là hội viên Hội Người mù trong tỉnh.

 Nhân dịp Ngày vì người khuyết tật Việt Nam 18/4, nhằm hỗ trợ một phần khó khăn, động viên khích lệ cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho người khuyết tật tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

 Từ ngày 10-12/4, S Lao động - Thưoơng binh và Xã hội​ phối hợp với Trường Đại học lao động xã hội cơ sở 2 tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu cho hơn 40 học viên cho các trung tâm đơn vị. 
Nhằm động viên, khích lệ, ghi nhận vai trò, đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Sáng ngày 11/1/2019, tại Khách sạn Trung Tâm, Hội người Khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tổng kết hoạt năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đến dự có sự có mặt của đại điện Sở Lao động -Tbxh, ban chấp hành Hội , các câu lạc bộ Người ĐIếc , câu lạc bộ phụ nữ Khuyết tật tỉnh.

Nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Hội Người khuyết tật tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật nhân ngày Quốc tế về Người khuyết tật 03/12 tại các huyện Đức Phổ, Mộ Đức, Bình Sơn, TP Quảng Ngãi, Minh Long và Lý Sơn.

Từ ngày 21/8-23/8/2018, tại Khách Sạn Hùng Vương, Sở Lao động- TB&XH tổ chức tập huấn trợ giúp xã hội cho cán bộ tại 184 xã, phường thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Cận cảnh mái ấm của cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh
​ Từ ngày 5/6 – 12/6/2018 Sở Lao động- TBXH tổ chức tập huấn kỹ năng chăm sóc cho gia đình có người tâm thần, rối nhiễu tâm trí  tại các huyện Đức Phổ, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Trà Bồng và Minh Long. 

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/3 1 2 3 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Đ​ề nghị Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, Khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012 - 2020

tai lieu kem theo.rartai lieu kem theo.rar

 

  

​Quyết định phê duyệt Bộ chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban ngành và cấp huyện (DDCI) tỉnh Quảng Ngãi​.

389-QĐ-UBND.PDF389-QĐ-UBND.PDF

 

   

​Quyết định công bố Danh mục nhóm thử tục hành chính liên thông​

728-QĐ-UBND.pdf728-QĐ-UBND.pdf

 

   

​Quyết định thành lập​ Tổ công tác hỗ trợ thao gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

705-QĐ-UBND.pdf705-QĐ-UBND.pdf

 

   

Công văn 434/SLĐTBXH-ATVLLĐ ngày 18/02/2019 về việc phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện​

Công văn triển khai phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện_Signed.pdffile kèm theo.pdf

 

   

​Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Đề án xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025​TÀI LIỆU KÈ THEO.rarTÀI LIỆU KÈ THEO.rar

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường