Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1055398
Đang online: 6
Thực hiện Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”; nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống; biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân có nhiều thành tích trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người cao tuổi và người cao tuổi tiêu biểu “Tuổi cao - Gương sáng” có ý chí vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương cho con cháu noi theo.

Ngày 26/9/2019, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm  (2009 - 2019) thực hiện Quyết định số 1397/QĐ-UBND ngày 04/9/2009 về việc phê duyệt Đề án thành lập Quỹ chăm sóc người cao tuổi xã, phường, thị trấn. Tham dự Hội nghị có các đại biểu là thành viên Ban Công tác Người cao tuổi tỉnh; Lãnh đạo UBND, phòng Nội vụ, phòng Lao động- Thương binh và Xã hội, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi các huyện, thành phố và Hội Người cao tuổi xã, phường, thị trấn xây dựng được Quỹ chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đặng Ngọc Dũng - PCT UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Theo kết quả rà soát hộ nghèo đến cuối năm 2018, tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn 898 hộ nghèo thuộc diện chính sách người có công. Nhìn chung, đa số hộ nghèo thuộc chính sách người có công thường là những người cao tuổi, sức khỏe yếu, không có khả năng lao động, không có việc làm ổn định, chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào tiền trợ cấp người có công.

Sáng ngày 08/8/2019, Đoàn Giám sát Ban Dân tộc HĐND tỉnh do ông Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn tổ chức buổi làm việc với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội về giám sát việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lương Kim Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, ông Đỗ Tiến Tân - Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ có liên quan của Sở Lao động- TB và XH.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 02/7/2019, Hội Cựu chiến binh và Hội Nạn nhân chất độc da cam - đioxin tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tiếp nhận quà của Đoàn phật tử quận Hà Đông- thành phố Hà Nội trao tặng. 

Từ ngày 28-30/5/2019, Sở Lao động- TB&XH phối hợp với Trường Đại học Lao động cơ sở II tiếp tục tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu về nghề công tác xã hội đợt II cho các học viên hiện đang công tác tại các trung tâm , cơ sở bảo trợ xã hội công và ngoài công lập.
Hội Người mù tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội (17/4/1999 – 17/4/2019). Đến dự lễ có các đại biểu đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố cùng 90 đại biểu là hội viên Hội Người mù trong tỉnh.

 Nhân dịp Ngày vì người khuyết tật Việt Nam 18/4, nhằm hỗ trợ một phần khó khăn, động viên khích lệ cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho người khuyết tật tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

 Từ ngày 10-12/4, S Lao động - Thưoơng binh và Xã hội​ phối hợp với Trường Đại học lao động xã hội cơ sở 2 tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu cho hơn 40 học viên cho các trung tâm đơn vị. 
Nhằm động viên, khích lệ, ghi nhận vai trò, đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/3 1 2 3 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Công văn đề nghị phối hợp thông báo tuyển dụng người lao động đi làm việc tại Đài Loan theo phương thức tuyển dụng trực tiếp​

File kèm​ theo CV 872-TTLĐNN-TCLĐ.PDFCV 872-TTLĐNN-TCLĐ.PDF

 

   

​Hướng dẫn Doanh nghiệp tự kiểm tra và báo cáo kết quả tự kiểm tra Pháp luật lao động​

Cong van HUONG DAN TU KIEM TRA PHAP LUAT LAO DONG.pdfCong van Mau PHIEU TU KIEM TRA.rarMau PHIEU TU KIEM TRA.rar


 

   

​Xin ý kiến dự thảo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng​

cv 2440 gop y phap lenh.pdfcv 2440 gop y phap lenh.pdf

 

   

​Đ​ề nghị Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, Khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012 - 2020

tai lieu kem theo.rartai lieu kem theo.rar

 

  

​Quyết định phê duyệt Bộ chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban ngành và cấp huyện (DDCI) tỉnh Quảng Ngãi​.

389-QĐ-UBND.PDF389-QĐ-UBND.PDF

 

   

​Quyết định công bố Danh mục nhóm thử tục hành chính liên thông​

728-QĐ-UBND.pdf728-QĐ-UBND.pdf

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường