Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 983865
Đang online: 2
Đăng ngày: 23/03/2017

Ngày 10 tháng 3 năm 2017, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Quyết định số 411/QĐ-UBND thành lập Đội kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở hợp nhất Đoàn kiểm tra liên ngành 814, Đội kiểm tra liên ngành 178 và Đội phòng, chống in lậu tỉnh.

 
Đội kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội tỉnh gồm có 16 thành viên: Đội trưởng là Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 03 Đội phó là Chánh Thanh tra các Sở:  Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Lao động - Thương binh và Xã hội; các thành viên còn lại là trưởng, phó các phòng, ban, đội liên quan thuộc Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Cục Hải quan tỉnh và các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Lao động - Thương binh và Xã hội, Y tế, Công thương.
 

Các thành viên Đội kiểm tra làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực của Đội kiểm tra, có trách nhiệm đảm bảo các điều kiện và phương tiện cần thiết cho hoạt động của Đội kiểm tra. Nhiệm vụ, quyền hạn và nguyên tắc hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội tỉnh được thực hiện theo quy chế do Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt trên cơ sở đề xuất của cơ quan thường trực Đội kiểm tra.

Việc hợp nhất các Đội kiểm tra liên ngành hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - xã hội thành Đội kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội tỉnh nhằm mục đích giảm bớt đầu mối quản lý, tránh chồng chéo trong công tác kiểm tra tại các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong tỉnh; đồng thời tăng cường sự phối hợp và công khai, minh bạch để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực văn hóa - xã hội./.

     Tin, ảnh: Nguyễn Châu Tuấn

                 Phòng Phòng chống TNXH

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Công văn 434/SLĐTBXH-ATVLLĐ ngày 18/02/2019 về việc phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện​

Công văn triển khai phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện_Signed.pdffile kèm theo.pdf

 

   

​Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Đề án xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025​TÀI LIỆU KÈ THEO.rarTÀI LIỆU KÈ THEO.rar

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 127, 128 của Tỉnh uỷ​

KE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 125, 126 của Tỉnh uỷ​ 

KE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Thông báo danh sách người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí​Danh sách.PDFDanh sách.PDF

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường