Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 953364
Đang online: 11

Tin nổi bật

Hội nghị triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2019

Đăng lúc: 21/01/2019
Chiều 18/01, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác lao động, người có công và xã hội năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh, lãnh đạo UBND và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố, các hội do Sở tham mưu quản lý nhà nước và lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.

Specified argument was out of the range of valid values. Parameter name: iIndex
Tin chung hoạt động Ngành
Hội nghị triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2019
Chiều 18/01, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác lao động, người có công và xã hội năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh, lãnh đạo UBND và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố, các hội do Sở tham mưu quản lý nhà nước và lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.

Hoạt động Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn TN
Sôi nổi Hội thi nấu ăn chào mừng Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam
 Ngày 20/10, Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; dự Lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Lương Kim Sơn – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Tấn Đối – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Tiến Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở, các đồng chí trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và gần 160 nữ đoàn viên Công đoàn Sở.

Về lĩnh vực Người có công
Khánh thành Bia tưởng niệm liệt sĩ các đơn vị hy sinh trong chiến dịch Xuân Mậu Thân năm 1968 tại Sân bay Quảng Ngãi
 Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam , Sở Lao động - Thương binh va Xã hội tổ chức Lễ viếng và khánh thành Bia tưởng niệm liệt sĩ các đơn vị đã hy sinh trong chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968 tại Sân bay Quảng Ngãi. Tham dự lễ có đồng chí Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Hội Cựu Chiến binh tỉnh; Ban Liên lạc các Tiểu đoàn: 81, 83, 20; Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi.

Về lĩnh vực Bảo trợ xã hội
Hội người Khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tổng kết hoạt năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Sáng ngày 11/1/2019, tại Khách sạn Trung Tâm, Hội người Khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tổng kết hoạt năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đến dự có sự có mặt của đại điện Sở Lao động -Tbxh, ban chấp hành Hội , các câu lạc bộ Người ĐIếc , câu lạc bộ phụ nữ Khuyết tật tỉnh.
Về lĩnh vực Bảo vệ CSTE và Bình đẳng giới
Quảng Ngãi: Hàng trăm vụ liên quan đến bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em gái
 Sở LĐ-TB&XH vừa phối hợp với UBND huyện Ba Tơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018, với chủ đề: “ Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”.​

Về lĩnh vực Phòng, chống tệ nạn xã hội
Trên 800 tình nguyện viên được tập huấn về công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện
 Trong thời gian từ ngày 11/10/2018 đến ngày 23/10/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức tập huấn về công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện cho cán bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, thành phố; cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ở xã, phường, thị trấn và trên 800 tình nguyện viên của Đội công tác xã hội tình nguyện của các địa phương thuộc địa bàn có người nghiện ma túy theo hồ sơ quản lý, gồm: Thành phố Quảng Ngãi, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Đức Phổ, Sơn Hà, Bình Sơn và Sơn Tịnh.

Về lĩnh vực Văn phòng giảm nghèo tỉnh
Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh Quảng Ngãi: Yêu cầu giải ngân 100% vốn năm 2018
 Chiều 29-8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, UBND các huyện, thành phố để đánh giá việc tổ chức triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh Quảng Ngãi từ đầu năm đến nay và nhiệm vụ chủ yếu đến cuối năm 2018.
Thông tin cần biết
   

​Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Đề án xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025​TÀI LIỆU KÈ THEO.rarTÀI LIỆU KÈ THEO.rar

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 127, 128 của Tỉnh uỷ​

KE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 125, 126 của Tỉnh uỷ​ 

KE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Thông báo danh sách người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí​Danh sách.PDFDanh sách.PDF

 

 

   

​Phó Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công văn 1555/UBND-CNXD ngày​26/3/2018 V/v đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ

CV 1555-UBND-CNXD.pdfCV 1555-UBND-CNXD.pdf

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường