Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 983844
Đang online: 3
Đăng ngày: 17/05/2018
Nghề công tác xã hội cần được ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của nhân viên công tác xã hội, các trung tâm đơn vị công tác xã hội công và ngoài công lập cơ sở như: giúp đỡ những người gặp khó khăn hoặc những người bị đẩy ra ngoài xã hội (người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, phụ nữ, người già ...). Sự đóng góp của Nghề công tác xã hội nói chung, cũng như của các đồng chí, anh chị nói riêng là nỗ lực hành động nhằm giảm thiểu: Những rào cản trong xã hội, sự bất công và sự bất bình đẳng. 

Với mục đích đó Cuộc thi “ Nhân viên công tác xã hội giỏi “ năm 2018 thật sự là một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa với mục đích phổ biến sâu rộng đến cán bộ, nhân viên, cộng tác viên đang làm trong lĩnh vực công tác xã hội hiểu hơn về ngành nghề của mình, hiểu được giá trị của bản thân mình trong việc góp phần trợ giúp cho các đối tượng yêu thế đang sinh sống tại cộng đồng, chung tay thúc đẩy xã hội phát triển, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về thực hành nghề công tác xã hội tại các địa phương và các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó giúp các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn về Nghề công tác xã hội.

unnamed.jpg

Trải qua 3 phần thi đấu đầy sôi nổi ,hào hứng, nhiều tiết mục dự thi được đầu tư công phu, bài bản mang lại nhiều tiếng cười và những giọt nước mắt của khán giả, đại biểu . Bảy đơn vị tham gia cuộc thi đã có dịp trao dồi kiến thức, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công tác xã hội với nhiều hình thức và màu sắc phong phú đem lại cho cuộc thi nhiều điều thú vị và bổ ích, ý nghĩa .

Kết quả chung cuộc đơn vị Huyện Ba Tơ đoạt giải nhất, Trung tâm công tác xã hội giải 2, 03 chung cuộc có các đơn vị Trung tâm điều dưỡng Người có công, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và TP Quảng Ngãi , giải khuyến khích thuộc về hai huyện Minh Long và Bình Sơn.

unnamed (1).jpg

Cuộc thi “ Nhân viên công tác xã hội giỏi “ năm 2018 thật sự là nơi tôn vinh những người làm nghề công tác xã hội, sân chơi để Người làm công tác xã hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực mình công tác, góp phần nâng cao năng lực, góp phần phấn đấu đến năm 2020 cho  phát triển nghề công tác xã hội trở thành một nghề , cầu nối cho thực hành cho an sinh xã hội đến cộng đồng, đối tượng yếu thế.

 

                                                     Trương Duyên Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Công văn 434/SLĐTBXH-ATVLLĐ ngày 18/02/2019 về việc phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện​

Công văn triển khai phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện_Signed.pdffile kèm theo.pdf

 

   

​Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Đề án xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025​TÀI LIỆU KÈ THEO.rarTÀI LIỆU KÈ THEO.rar

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 127, 128 của Tỉnh uỷ​

KE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 125, 126 của Tỉnh uỷ​ 

KE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Thông báo danh sách người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí​Danh sách.PDFDanh sách.PDF

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường