Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 985527
Đang online: 4
Đăng ngày: 09/11/2018
Chiều 8-11, tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ quốc phòng, đồng chí Đại tá Phan Văn Tiển, Trưởng ban Chính sách Quân khu V đã đến trao tặng trang thiết bị dùng chung tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi tổng giá trị hơn 550 triệu đồng.
 
 Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi thành lập năm 2008; được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đầu tư xây dựng tương đối cơ bản với quy mô 40 phòng và 84 giường điều dưỡng; có nhiệm vụ tổ chức tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho người có công với cách mạng của tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Bình quân, mỗi năm đón tiếp trên 2.200 đối tượng người có công về điều dưỡng tập trung luân phiên và liên kết điều dưỡng người có công các tỉnh lân cận; song song Trung tâm  đang nuôi dưỡng 17 người có công là mẹ việt nam anh hùng, thương binh nặng và thân nhân liệt sĩ. Tuy nhiên các phương tiện và trang bị phục vụ công tác điều trị, phục hồi sức khỏe cho người có công còn hạn chế.

aaaaaaaaaaaa.jpg
Đại tá Phan Văn Tiển, trưởng ban chính sách quân khu V  tặng Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng ngãi


Đại diện Lãnh đạo sở Lao động và TBXH tỉnh Quảng Ngãi đồng chí Đinh Xuân Sâm – Bí thư Đảng ủy Sở; Phó giám Đốc Sở chia sẽ đây là món quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân, quan tâm chăm lo của Bộ Quốc phòng đối với người có công với cách mạng. Qua đó, góp phần giúp cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những người có công, giúp họ vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống; luôn là những nhân chứng lịch sử giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay. Trân trọng cảm ơn Bộ Quốc Phòng trao tặng những món quà rất cần thiết để phục vụ cho người có công. Thay mặt cho ngành lao động TB&XH tỉnh Quảng Ngãi sẽ sử dụng hiệu quả, năng xuất những trang thiết bị Bộ Quốc Phòng tặng.
cccccccccccc.jpg


                            

                                        Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh​

                                                                      Huỳnh Anh Tuấn                                              

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Công văn 434/SLĐTBXH-ATVLLĐ ngày 18/02/2019 về việc phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện​

Công văn triển khai phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn do hàn điện_Signed.pdffile kèm theo.pdf

 

   

​Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Đề án xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025​TÀI LIỆU KÈ THEO.rarTÀI LIỆU KÈ THEO.rar

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 127, 128 của Tỉnh uỷ​

KE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 127-128 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 125, 126 của Tỉnh uỷ​ 

KE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdfKE HOACH THUC HIEN NQ 125-126 TINH UY_Signed.pdf

 

   

​Thông báo danh sách người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí​Danh sách.PDFDanh sách.PDF

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường