Giới thiệu

Tin tức

Văn bản pháp quy

Thủ tục hành chính

Đề tài - dự án đang triển khai

Văn bản chỉ đạo điều hành

Lịch công tác

Chiến lược - Quy hoạch

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1937659
Đang online: 8
Đăng ngày: 18/03/2019
Thắp hương nhà thờ anh hùngTrương Định.
Thực hiện chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 “Năm Thanh niên tình nguyện”; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện đặc biệt tinh thần, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh góp phần xây dựng đất nước.
Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức các hoạt động về nguồn, tìm hiểu, thắp hương nhà thờ anh hùng Trương Định, thăm và tìm hiểu khu chứng tích Sơn Mỹ; sinh hoạt, giao lưu tại bãi biển Mỹ Khê.

hoatdongdoan20191.jpg
​Thăm và tìm hiểu khu chứng tích Sơn Mỹ.​
Ngoài ra, còn phối hợp với các cơ sở Đoàn trong Cụm Thi đua Khối Nội chính - Y tế hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng các hoạt động về nguồn; thu dọn rác thải, làm sạch dọc bãi biển Mỹ Khê, xã Tinh Khê, huyện Sơn Tịnh; thi đấu các trò chơi, bóng chuyền, bóng đá tại bãi biển Mỹ Khê.

hoatdongdoan20192.jpg
​Tham gia thu dọn rác thải, làm sạch dọc bãi biển Mỹ Khê.
hoatdongdoan20193.jpg
​Tham gia các trò chơi vận động.​
Đây là những hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần thực hiện hiệu quả hoạt dộng uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên thanh niên với các anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên với công tác bảo vệ môi trường biển và có những hoạt động tích cực bảo vệ biển; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên cũng như trang bị các kỹ năng công tác Đoàn cho các đoàn viên.

BCH Chi đoàn 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Thực hiện Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/72019 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng và ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tại Công văn số 3711/UBND-NC ngày 02/7/2019 về tăng cường các biện pháp phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến các hoạt động thuộc thẩm quyền giải quyết của Khoa học và Công nghệ. Xem chi tiết Thông báo số 906/TB-SKHCN.pdf

 

   
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thiết bị và công nghệ nông – lâm ngư nghiệp – GROWTECH năm 2019 là sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các Bộ, ngành tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, thời gian từ ngày 31/10/2019 đến ngày 01/11/2019 (3 ngày).

Triển lãm là nơi trưng bày giới thiệu các công nghệ và thiết bị, mô hình ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và là cơ hội để các tổ chức, cá nhân, cơ sở nông nghiệp được tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới. Triển lãm cũng nhằm mục đích hỗ trợ thương mại hóa các sáng chế, kết quả nghiên cứu của các địa phương thông qua hoạt động quảng bá các sáng tạo công nghệ áp dụng và sản xuất nông nghiệp do tổ chức khoa học và Công nghệ, viện nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, người nông dân sáng chế. Xem chi tiết tại đây: Công văn số 788/SKHCN_QLCN.pdf

 

   
​Ngày 22/5/2019 UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Quyết định số 705/QĐ-UBND Về việc thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh​. Mời bạn đọc xem chi tiết: Quyết định số 705/QĐ- UBND.pdf
 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2013 thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Sở
Điện thoại: 055.8556002
Địa chỉ: 202 - Đường Trường Chinh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.