Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3772177
Đang online: 8
Đăng ngày: 10/09/2019
Ảnh minh họa

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải nhựa đang rất nghiêm trọng và đáng lo ngại, tác hại của nhựa và túi nilon ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người là rất lớn và ngày càng gia tăng.

Để hạn chế việc sử dụng rác thải nhựa cũng như hưởng ứng việc thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” được hiệu quả và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trong toàn Ngành cũng như mọi tầng lớp nhân dân, ngày 09/9/2019 Sở GTVT Quảng Ngãi ban hành Công văn số 2315/SGTVT-VP về việc tổ chức tuyên truyền việc chống rác thải nhựa để bảo vệ môi trường.

Theo đó, Giám đốc Sở chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tổ chức tuyên truyền đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động về việc tham gia chống rác thải nhựa, không dùng sản phẩm nhựa sử dụng một lần trong cơ quan, đơn vị; hạn chế sử dụng ngân sách để mua các sản phẩm nhựa sử dụng một lần; không thanh toán các khoản chi cho các loại nước uống đóng chai nhựa có thể tích từ 500ml trở xuống; tích cực tái sử dụng các loại bì nhựa, hộp nhựa đựng tài liệu,… Mỗi công chức, viên chức, người lao động vận động gia đình, người thân, bạn bè cùng thực hiện việc giảm thiểu sản phẩm nhựa dùng một lần. Đồng thời, yêu cầu Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức treo băng rôn tại trụ sở làm việc, những nơi tập trung đông người nhằm tuyên truyền về việc chống rác thải nhựa để góp phần bảo vệ môi trường./.

 

Văn phòng Sở

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.