Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3767899
Đang online: 22
Đăng ngày: 13/09/2019

Tối ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở  Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của viên chức, lao động đang công tác tại Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa.

Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ. Tuy Tết Trung thu là Tết của trẻ thơ nhưng cũng là cái Tết được nhiều người mong đợi, đồng thời cũng là dịp để gắn kết các thành viên của đại gia đình Ban Quản lý. Trong không khí sum họp ấm cúng, các em nhỏ đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc và tham gia những trò chơi sôi động, rộn ràng cùng ba mẹ với chú Cuội, chị Hằng.

Cuối chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng những phần quà trung thu cho các em. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, chứa đựng những tình cảm yêu thương của Lãnh đạo Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa gửi gắm và hy vọng vào tương lai của thế hệ trẻ./.

Một số hình ảnh hoạt động “Đêm hội trăng rằm
38-cang skytrungthu.jpg
39-cang skytrungthu.jpg
40-cang skytrungthu.jpg
Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.