Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3172852
Đang online: 29
Đăng ngày: 21/10/2016

Trung tâm Sát hạch lái xe Tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị hành chính sự nghiệp, trực thuộc Sở GTVT Quảng Ngãi. Trong những năm qua, Trung tâm luôn hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao: Bảo đảm cơ sở vật chất, sân bãi, phương tiện và thiết bị để tổ chức phục vụ các kỳ sát hạch đạt kết quả khách quan, chính xác và đảm bảo an toàn; phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cơ sở đào tạo lái xe trong tỉnh đưa học viên đến ôn luyện, sát hạch được thuận lợi, đạt kết quả tốt.

Cùng với việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phương tiện, qua 9 tháng đầu năm 2016, Trung tâm  SHLX tỉnh Quảng Ngãi đã đầu tư tăng phương tiện và thiết bị hạng xe B và C, bổ sung thiết bị cho bài thi ghép xe ngang hạng B, xây dựng mới nhà để​ xe ô tô với tổng kinh phí trên 3492 triệu đồng cho từng hạng mục như sau: Phương tiện 1944 triệu, thiết bị lắp trên xe mới 1189 triệu, thiết bị cho bài thi ghép xe ngang hạng B 159 triệu, nhà để xe ô tô trên 200 triệu.

Đáng chú ý, từ tháng 07/2016, Trung tâm Sát hạch lái xe Tỉnh Quảng Ngãi chính thức được cấp phép sát hạch lái xe ô tô hạng Fc,  tạo điều kiện thuận lợi cho lái xe có nhu cầu nâng hạng tại địa phương không phải đi tỉnh khác.

Là đơn vị có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, dịch vụ để tổ chức sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho các hạng B1,B2, C và Fc.

Phòng KTNV-TTSH

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.