Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3691349
Đang online: 28
Đăng ngày: 21/12/2018
Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 10.814 xe Ford Ranger và 6.318 xe Ford Fiesta tại Việt Nam để kiểm tra, thay thế cụm ngàm khóa cửa bên trên các xe này.

31- Dkiem xe.jpg

Triệu hồi 6.318 xe Ford Fiesta đời 2010-2013 do lỗi ở cụm ngàm khóa cửa

Cục Đăng kiểm Việt Nam (ĐKVN) vừa phát đi thông báo triệu hồi để kiểm tra, thay thế cụm ngàm khóa cửa bên trên 10.814 xe Ford Ranger đời 2011-2015 bị ảnh hưởng do Công ty TNHH Ford Việt Nam nhập khẩu và phân phối; 6.318 xe Ford Fiesta đời 2010-2013 bị ảnh hưởng do Công ty TNHH Ford Việt Nam sản xuất lắp ráp.

Trên các xe bị ảnh hưởng, có thể gặp phải hiện tượng chốt khóa cửa (không gồm cửa hậu) không vào khớp hoàn toàn (có thể chỉ khóa 1 nấc). Hiện tượng này gia tăng khả năng cửa xe mở ra trong khi xe đang vận hành do cửa không được đóng kín hoàn toàn và có nguy cơ gây tai nạn cho người ngồi trong xe. Nguyên nhân được xác định là do lò xo khóa ngậm cửa xe (không gồm cửa hậu) có thể bị gãy do một số nguyên nhân sau: (i) Vật liệu lò xo ảnh hưởng dễ gây ra ứng suất khi hoạt động dưới nhiệt độ cao (xấp xỉ 800C), (ii) Điều kiện địa lý: những khu vực có nhiệt độ môi trường cao và nắng gay gắt hoặc (iii) Xe đỗ ngoài trời dưới nắng trên 180 ngày. Tình trạng này có thể ảnh hưởng làm gãy lò xo và sẽ làm cho chốt khóa cửa không vào vị trí khóa (vị trí nấc 2).

Công ty Ford Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng , khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới Đại lý ủy quyền của Công ty Ford Việt Nam để được kiểm tra, thay thế cụm ngàm khóa cửa bên (không gồm cửa hậu) theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đối với các xe do các công ty khác phân phối: Đối với các xe nhãn hiệu Ford Ranger do Ford Motor Company sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam (bao gồm cả dạng di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty Ford Motor Comany, nếu được yêu cầu Công ty TNHH Ford Việt Nam sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và thay thế miễn phí theo chương trình của Tập đoàn FMC.

Theo thông báo của Cục Đăng kiểm Việt Nam, đợt triệu hồi này sẽ được thực hiện tại tất cả các đại lý ủy quyền của công ty trên toàn quốc và bắt đầu từ nay và kéo dài đến hết 30/11/2022 (dự kiến), với thời gian kiểm tra và thay thế linh kiện khoảng 3giờ/xe.

Công ty TNHH FORD Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng.

​(Nguồn: Cục ĐKVN) Trung tâm 76.01S

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.