Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3794389
Đang online: 4
Đảng bộ Sở Giao thông vận tải là tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi; với chức năng “là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ, công tác hoạt động của đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và nghiêm chỉnh xây dựng Đảng bộ là đơn vị trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua, Chi bộ IX đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét những cá nhân tích cực rèn luyện, phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sáng ngày 09/9/2019, Chi bộ VIII (Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa) tổ chức sinh hoạt chính trị chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, do Đồng chí Lê Tấn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GTVT, Bí thư chi bộ VIII, Giám đốc Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa chủ trì.

Được sự quan tâm của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở, tối ngày 13/8 Âm lịch, Công đoàn cơ sở Sở GTVT phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở GTVT tổ chức đêm hội “Vui tết Trung thu” cho 53 em nhỏ là con của đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở GTVT.

Chiều ngày 12/9/2019, tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt, Chi đoàn thanh niên Sở GTVT đã trao 45 suất quà cho các em nhỏ đang theo học, điều trị tại Trung tâm với mỗi suất quà trị giá gần 200.000 đồng; tham gia cùng với Chi đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Đoàn Sở Giao thông vận tải và các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn.

Chiều ngày 28/8/2019, tại phòng họp Sở Giao thông vận tải, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở giai đoạn 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; đồng chí Đỗ Ngọc Thìn – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở cùng hơn 40 đoàn viên tham dự Hội nghị.
Chiều ngày 09/8/2019, tại phòng họp Sở Giao thông vận tải, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được long trọng tổ chức. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn Sở qua các thời kỳ cùng với sự tham dự của 22 đồng chí là đoàn viên của Chi đoàn Cơ quan Sở.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 25/7/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải đã tổ chức thăm hỏi, thắp hương tri ân cho các Anh hùng, liệt sỹ là chồng, là con của Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Giỏi ở xã Phổ An, huyện Đức Phổ và Mẹ Lê Thị Thôi ở xã Tịnh Hoà, thành phố Quảng Ngãi được Sở Giao thông vận tải nhận chăm sóc, phụng dưỡng.

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, đây là trách nhiệm, tình cảm và là nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), là dịp tri ân những anh hùng, liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Ngày 25/7/2019, Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa tổ chức các hoạt động hướng về các gia đình thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng Ban Quản lý đang nhận phụng dưỡng, người có công là thân nhân của VC-LĐ đang công tác tại Ban Quản lý.
 

Thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi đã tổ chức thăm viếng Mẹ Việt Nam anh hùng; đặt vòng hoa, thắp nến, dâng hương tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tịnh Phong.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/6 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.