Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3886143
Đang online: 9
Đăng ngày: 20/08/2019
Quang cảnh buổi làm việc
Chiều ngày 15/8/2019, đồng chí Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ cùng đoàn công tác của Bộ GTVT đã có buổi làm việc với Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi về tình hình triển khai một số dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh và công tác phát triển giao thông vận tải của địa phương. Tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở cùng toàn thể công chức, người lao động của Cơ quan Sở.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở bày tỏ sự hân hạnh, vui mừng khi được tiếp đón đồng chí Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT cùng các đồng chí trong đoàn đến thăm và làm việc tại Sở GTVT Quảng Ngãi.

92-thutruonglamviec.jpg 
Các đồng chí trong Đoàn công tác của Bộ GTVT và các đồng chí Lãnh đạo Sở GTVT thẳng thắn trao đổi về tình hình phát triển giao thông vận tải của tỉnh Quảng Ngãi trong những năm gần đây.

Thời gian qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Quảng Ngãi và Bộ Giao thông vận tải các dự án, công trình giao thông trên địa bàn tỉnh được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và toàn diện về mọi mặt. 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT ghi nhận những kết quả mà Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được trong những năm vừa qua, những thành quả đó cũng đã được công nhận bằng những danh hiệu “Cờ thi đua xuất sắc” do Bộ GTVT, UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng. Chính vì vậy, đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT cũng mong muốn tập thể Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, người lao động phấn đấu nỗ lực hơn nữa, đoàn kết một lòng đưa giao thông của địa phương phát triển toàn diện, lớn mạnh hơn nữa.

93-thutruonglamviec.jpg

Đồng chí Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT (bên trái) phát biểu tại buổi làm việc với Lãnh đạo Sở GTVT chiều ngày 15/8/2019.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị các đồng chí Lãnh đạo Sở GTVT phối hợp với các cơ quan liên quan gấp rút đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng thuộc dự án đầu tư mở rộng QL1 đoạn Km1027-Km 1045+780, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã được giao, trong đó đặc biệt quan tâm trong công tác bồi thường, giải quyết kịp thời các vướng măc, nhất là đối với công tác xác nhận nguồn gốc đất để làm thủ tục thu hồi đất, điều chỉnh bổ sung về chính sách bồi thường đất đai, tái định cư.

94-thutruonglamviec.jpg
Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở GTVT (giữa) gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ GTVT.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT, đồng chí chí Hà Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ -  Giám đốc Sở GTVT cũng hứa với đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT trong thời gian sớm nhất sẽ hoàn thành đúng tiến độ của dự án đầu tư mở rộng QL1 đoạn Km 1027-Km 1045+780. Đồng thời, đối với công tác phát triển giao thông của địa phương, Sở GTVT Quảng Ngãi cũng sẽ chủ động nghiên cứu, học hỏi các kinh nghiệm hay, các mô hình mới để góp phần đưa giao thông vận tải của địa phương phát triển hơn nữa. Cũng trong dịp này, đồng chí Giám đốc Sở cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ GTVT đối với sự phát triển của giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và giao thông vận tải của cả nước nói chung./.

                                                                             (Văn phòng Sở)


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.