Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Lịch chạy tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn

Bản đồ hành chính Việt Nam

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2740674
Đang online: 9

Thực hiện Nghị quyết số 09/2014/NQ-HĐND ngày 29/4/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và Kế hoạch năm An toàn giao thông 2017 của Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi với chủ đề " Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi" với mục tiêu " tính mạng con người là trên hết", trong 2 ngày 24 và 25 tháng 3 năm 2017, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Quảng Ngãi đã phối hợp với UBND Xã Ba động, huyện Ba Tơ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ tại huyện Ba Tơ.

Vừa qua, Sở Giao thông vận tải tổ chức kiểm tra, cấp Giấy chứng nhận Trung tâm sát hạch lái xe loại 3 đủ điều kiện hoạt động cho Trung tâm đào tạo lái xe Cơ giới đường bộ Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi (trước đây tên gọi là Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2009, được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và Fc; đào tạo lái xe mô tô hạng A1.

 

Ngày 27/02/2017, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có văn bản số 1015/TCĐBVN-QLPT&NL về việc nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ, đường sắt.

Ngày 20/02/2017, Sở Giao thông vận tải đã có văn bản chỉ đạo Các cơ sở đào tạo lái xe, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, các phòng chuyên môn Sở, Thanh tra Sở tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi giấy phép lái xe năm 2017.

Bộ Giao thông vận tải vừa có chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Sở Giao thông vận tải, các cơ sở đào tạo, Trung tâm sát hạch lái xe về việc tăng cường công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe.

Trung tâm Sát hạch lái xe Tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị hành chính sự nghiệp, trực thuộc Sở GTVT Quảng Ngãi. Trong những năm qua, Trung tâm luôn hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao: Bảo đảm cơ sở vật chất, sân bãi, phương tiện và thiết bị để tổ chức phục vụ các kỳ sát hạch đạt kết quả khách quan, chính xác và đảm bảo an toàn; phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cơ sở đào tạo lái xe trong tỉnh đưa học viên đến ôn luyện, sát hạch được thuận lợi, đạt kết quả tốt.

Vừa qua, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã cấp lại Giấy chứng nhận và bổ sung phương tiện sát hạch đủ điều kiện hoạt động cho Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi.

Vừa qua, Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Giám hiệu Trường PTTH Lê Quý Đôn và Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh của 02 trường. Theo đó, một số học sinh khối 12 đủ độ tuổi (18 tuổi) theo quy định của Luật GTĐB đã làm hồ sơ đăng ký học và dự sát hạch với Trung tâm sát hạch lái xe để được cấp GPLX hạng A1.

Thực hiện kế hoạch Năm an toàn giao thông 2016 của Sở GTVT Quảng Ngãi với chủ đề: “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỹ cương của người thi hành công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Sáng ngày 21/4/2016, Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Ngãi phối hợp với Ban chấp hành Hội phụ nữ xã Bình Châu, huyện Bình Sơn tổ chức hướng dẫn Luật giao thông đường bộ cho hơn 100 nhân dân trong xã và các vùng phụ cận.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/4 1 2 3 4 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.