Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3172864
Đang online: 33
Đăng ngày: 10/03/2017
Trạm KTTTX-LĐ số 24, tỉnh Quảng Ngãi

Thực hiện Kế hoạch hành động số 784/KH-BGTVT ngày 20 tháng 01 năm 2017 của Bộ Giao thông vận tải về “Năm An toàn giao thông - 2017” và Kế hoạch số 20/KH-SGTVT ngày 05/01/2017 của Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi về triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017.

Sáng ngày 09/3/2017, Thanh tra Sở GTVT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền và tổ chức ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông vận tải, đại diện Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 76-01S, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 76-02D và 26 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải và đầu mối xếp hàng trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, ông Huỳnh Ngà - Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã đánh giá khái quát tình hình hoạt động của các đơn vị kinh doanh vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ trên địa bàn tỉnh trong năm 2016; bên cạnh một số doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải có ý thức tốt về bốc xếp hàng hóa lên xe, chấp hành quy định về tải trọng, khổ giới hạn của phương tiện thì vẫn còn một số doanh nghiệp, đơn vị vì lợi ích trước mắt vẫn cố tình vi phạm về tải trọng, về kích thước thành, thùng xe. Qua đó, Thanh tra Sở GTVT đã tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh vận tải, quy định về xếp hàng lên ô tô, cũng như các quy định xử lý trách nhiệm đối với các tổ chức, cá nhân để xảy ra vi phạm; đồng thời đề nghị các đơn vị, các chủ doanh nghiệp chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
kyket.jpg
Đại diện các doanh nghiệp ký cam kết không xếp hàng quá tải lên phương tiện
Trước sự chứng kiến của Thanh tra Sở GTVT, Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Quảng Ngãi và Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, đại diện các đơn vị đã ký cam kết không xếp hàng quá tải lên phương tiện và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng ô tô.                                

Minh Trinh-Thanh tra Sở GTVT​ 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.