Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3766272
Đang online: 10
Đăng ngày: 25/03/2019
Quang cảnh buổi làm việc

Chiều ngày 22/3/2019, tại phòng họp Sở GTVT Quảng Ngãi, Sở GTVT Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Sở GTVT Phú Yên để cùng trao đổi, làm việc về các nội dung quản lý hành lang an toàn đường bộ, đường thủy nội địa và cổ phần hóa các đơn vị sự nghiệp công lập.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo 02 Sở, các đồng chí là Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình tỉnh Quảng Ngãi, Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng giao thông Quảng Ngãi và Giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi đã có những trao đổi, chia sẻ về các mặt công tác tiêu biểu của ngành GTVT trong những năm vừa qua, cụ thể về tình hình phát triển giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh, công tác cổ phần hóa các đơn vị trực thuộc, công tác quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông đang đươc đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh. Nhìn chung, tình hình phát triển giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trong những năm vừa qua đã có những bước phát triển vượt bậc, đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân, cũng như đáp ứng được tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

34-so phu yen.jpg

Lãnh đạo Sở GTVT Quảng Ngãi đón nhận bức tranh lưu niệm của Lãnh đạo Sở GTVT Phú Yên.

Sau khi nghe những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ phía Sở GTVT Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Thành Trí – Giám đốc Sở GTVT Phú Yên gởi lời cảm ơn đến sự đón tiếp nồng nhiệt của Sở GTVT Quảng Ngãi. Đồng chí cũng cho biết, trong năm 2019, Lãnh đạo Sở GTVT Phú Yên sẽ tập trung chỉ đạo triển khai các mặt công tác về quản lý, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt giai đoạn 2014-2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 994/QĐ-TTg ngày 19/6/2014; tổ chức xây dựng hoàn thiện quy hoạch và thiết lập hệ thống đường thủy nội địa trên địa bản tỉnh; hoàn thiện việc cổ phần hóa tại Trung tâm đăng kiểm, Bến xe liên tỉnh. Do đó, việc tổ chức Đoàn công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm về mô hình và những kết quả mà Sở GTVT Quảng Ngãi đã thực hiện được là vô cùng cần thiết.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương cũng bày bỏ mong muốn giữa 02 Sở GTVT: Quảng Ngãi và Phú Yên sẽ có nhiều hơn những buổi làm việc, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải để những năm sắp đến Ngành GTVT hai tỉnh sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và toàn diện nhất về mọi mặt.

(Văn phòng Sở)


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.