Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3729118
Đang online: 26
Đăng ngày: 20/08/2019
Quảng cảnh buổi Lễ
215 triệu đồng là số tiền mà Hội đồng Quản lý Quỹ Khuyến học Ngành GTVT vừa trao tặng cho 248 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành GTVT đang theo học tại các trường Đại học, THPT, THCS và tiểu học đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.

Thực hiện Quy chế hoạt động của Hội đồng quản lý Quỹ khuyến học ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi, chiều ngày 16/8/2019 tại hội trường Khách sạn Cẩm Thành, Thường trực Hội đồng quản lý Quỹ khuyến học ngành GTVT long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh, sinh viên là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành GTVT đang theo học tại các trường Đại học, THPT, THCS và tiểu học đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ khuyến học ngành GTVT cùng với các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở, Ban Chấp hành Công đoàn ngành, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị là Thành viên Hội đồng quản lý Quỹ và hơn 248 cháu học sinh, sinh viên.

Lễ Tuyên dương và khen thưởng được tổ chức trang trọng, vui tươi trong không khí hân hoan của các cháu học sinh, sinh viên khi sắp bước vào năm học mới. Mở đầu buổi lễ, Đoàn Thanh niên Sở GTVT đã đem đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc cùng với sự tham gia của các cháu thiếu nhi với những bài hát về mái trường, thầy cô, bạn bè.

99-letuyenduongkt.jpg
100-letuyenduongkt.jpg
Các tiết mục văn nghệ do Đoàn Thanh niên Sở GTVT chuẩn bị

Phát biểu tại buổi Lễ Tuyên dương và Khen thưởng, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở GTVT, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ khuyến học ngành GTVT thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ gửi lời chúc mừng các cháu học sinh, sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

101-letuyenduongkt.jpg
Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phát biểu khai mạc tại buổi Lễ Tuyên dương, khen thưởng

Hiện nay, Quỹ khuyến học của Ngành GTVT đã thành lập và đi được chặng đường 19 năm, chặng đường đó đánh dấu rất nhiều sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành GTVT để tiếp tục duy trì và phát triển Quỹ lớn mạnh.

Do đó, đồng chí Giám đốc Sở cũng ra sức động viên, nhắc nhở các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn trong năm học sắp đến, không được chủ quan, hài lòng với kết quả đã đạt được mà sao nhãn đến việc học để không phụ công của ông bà, cha mẹ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các thành viên của Hội đồng Quỹ khuyến học thời gian đến cần quan tâm hơn nữa đến hoạt động của Quỹ, năm 2020, đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động và trưởng thành của Hội đồng Quỹ khuyến học do đó các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành cần dành nhiều thời gian, nguồn lực để vận động nguồn quỹ ngày càng lớn mạnh.

102-letuyenduongkt.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chánh Văn phòng Sở, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Sở công bố Quyết định khen thưởng cho 248 cháu là con của thành viên Quỹ khuyến học Ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi

Tại buổi Tuyên dương – Khen thưởng năm học 2018-2019 tổng số các cháu đạt thành tích cao trong học tập là 248 cháu. Trong đó: SVĐH: 14 cháu; Đạt giải cấp Quốc gia, tỉnh, huyện, thành phố: 8 cháu; Bậc THPT: 42 cháu; THCS: 34 cháu; bậc Tiểu học: 150 cháu. Căn cứ vào thành tích các cháu đã đạt được, thường trực Hội đồng quyết định Tuyên dương và trích gần 215 triệu đồng trao thưởng với mức thưởng: Sinh viên tốt nghiệp Đại học loại giỏi 10.000.000 đồng/cháu, Học sinh THPT, THCS đạt giải nhất, nhì, ba trong các Hội thi cấp Quốc gia 5.000.000 đồng/cháu, cấp Tỉnh 3.000.000 đồng/cháu, cấp huyện, thành phố 2.000.000 đồng/cháu. Sinh viên được xếp loại giỏi cuối năm 2.000.000 đồng/cháu, Sinh viên được xếp loại khá cuối năm 1.500.000 đồng/cháu, Đậu Đại học các trường công lập 2.000.000 đồng/cháu, Học sinh được xếp loại khá, giỏi THPT 1.000.000 đến 1.500.000 đồng/cháu, Học sinh được xếp loại giỏi THCS 1.000.000 đồng/cháu.

103-letuyenduongkt.jpg
Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương –Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ khuyến học tặng hoa và giấy khen cho các em học sinh đat giải trong các kỳ thi quốc gia, cấp tỉnh, huyện

Thay mặt cho hơn 248 cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng, biểu dương trong đợt này, em Lê Hạ Phương Uyên gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể các thành viên của Hội đồng Quỹ khuyến học và hứa sẽ ra sức nỗ lực học tập, rèn luyện để đem về những thành tích tốt, để luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và không phụ sự quan tâm, động viên của Hội đồng Quỹ dành cho các thế hệ học sinh, sinh viên là con em ngành GTVT.

104-letuyenduongkt.jpg
Cháu Lê Hạ Phương Uyên – Học sinh Giỏi, đạt Huy chương Đồng giải Olympic môn Ngữ Văn phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của Hội đồng Quỹ khuyến học với những thế hệ trẻ là tương lai của đất nước.

105-letuyenduongkt.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chánh Văn phòng Sở và đồng chí Huỳnh Đức Thọ – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính trao giấy khen cho các cháu bậc THCS

106-letuyenduongkt.jpg
Đồng chí Võ Phiến – Trưởng phòng Quản lý PT&NL và đồng chí Lê Tấn Hải – Giám đốc Ban Quản lý Cảng và CVĐTNĐ trao tặng giấy khen cho các cháu bậc tiểu học

Lễ tuyên dương, khen thưởng của Hội đồng Quản lý Quỹ Khuyến học ngành GTVT là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm với sự nghiệp giáo dục của Ngành GTVT. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích và động viên con của CNVCLĐ trong ngành trong việc rèn đức luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần vào xây dựng tương lai của đất nước ngày một giàu mạnh.

                                                                                            (Văn phòng Sở)
Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.