Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3115700
Đang online: 12
Đăng ngày: 20/03/2017

Thời gian qua, việc ứng dụng hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Quảng Ngãi trong hoạt động quản lý, điều hành tại Sở Giao thông vận tải đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Sở đã chủ động phối hợp với Trung tâm Công báo và Tin học - Văn phòng UBND tỉnh rà soát, cấp mới, thay đổi và cấp lại các hộp thư điện tử công vụ tỉnh cho đơn vị và cá nhân đã đăng ký.

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh trong hoạt động quản lý, điều hành theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tại Công văn số 3895/UBND-VX ngày 20/7/2016. Theo đó, Giám đốc Sở GTVT đã có văn bản yêu cầu Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở chỉ đạo việc quản lý, sử dụng hộp thư điện tử công vụ tỉnh được cấp đúng mục đích, có hiệu quả và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tình trạng thông tin đến hộp thư điện tử đơn vị không được xử lý kịp thời.

Đồng thời phải gương mẫu và chỉ đạo công chức, viên chức, người lao động sử dụng hộp thư điện tử công vụ tỉnh đã được cấp trong hoạt động quản lý, điều hành tại phòng, đơn vị và thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Quán triệt cho công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc các quy định tại Điều 5, Điều 6, Điều 10 và Điều 11 Quy chế quản lý, sử dụng Hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Quảng Ngãi theo Quyết định số 51/2015/QĐ-UBND ngày 13/11/2015 của UBND tỉnh Quảng Ngãi. Đến nay, đã có 108 hộp thư điện tử cơ quan, đơn vị và cá nhân được cấp phát và được sử dụng thường xuyên trong hoạt động quản lý, điều hành của Sở.

Văn phòng Sở

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.