Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3644574
Đang online: 22
Đăng ngày: 14/05/2018

Đội bóng Đoàn Sở GTVT đã trở thành một trong bốn đội giành quyền vào chơi trận bán kết sau khi thắng ngược đội Tòa án nhân dân tỉnh 4-1 trong một trận đấu hay đẹp vào tối qua.

Điều thú vị và hết sức kịch tính trong trận này là đội Tòa án nhân dân tỉnh đã vượt lên dẫn trước ngay những phút đầu tiên của trận đấu, nhưng thật bình tĩnh đội Sở GTVT đã gỡ hòa sau pha lập công của đội trưởng Hà Nam và sau đó ghi thêm 3 bàn để loại đội Tòa án nhân dân tỉnh trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều khán giả đến xem trận đấu.

Đội Tòa án nhân dân tỉnh đã thể hiện sự tiến bộ khi càng vào sâu giải bằng bàn thắng dẫn trước ở ngay phút thứ 2 trận đấu sau pha đá bồi dể dàng vào khung thành đã bỏ trống.

Sau khi bị ghi bàn khá bất ngờ, đội Sở GTVT đã tràn lên dồn ép đối thủ nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Tuy nhiên, họ đã vấp phải sự chống trả quyết liệt của đội Tòa án nhân dân tỉnh. Những pha lên bóng của Hà Nam và các đồng đội đều bị đánh bật ra. Không chỉ vậy, các tình huống phản công của Đội tòa án nhân dân cũng rất nguy hiểm khi tiền đạo của đội Tòa án nhân dân tỉnh có tình huống ngon ăn ở pha phản công nhưng lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Trong lúc thế trận diễn ra giằng co thì đội Sở GTVT đã có được bàn thắng gỡ hòa sau một pha bóng khá lộn xộn trước khung thành đội Tòa án nhân dân tỉnh, người ghi bàn là Hà Nam sau pha cướp bóng đầy tinh quái của tiền đạo Vũ Lâm, 1-1 cho đội Sở GTVT và Tòa án nhân dân tỉnh.

64- Hanamanmungb.png

Đội trưởng Hà Nam ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 1-1

Sau khi có bàn thắng gỡ hòa, với tâm lý thoải mái đội Sở GTVT đã trình diễn lối chơi tấn công đẹp mắt và có thêm 3 bàn thắng, với các pha lập công của Kiều Uyên và 2 bàn của đội trưởng Hà Nam. Với 3 bàn thắng có được trong trận đấu hôm nay, Hà Nam đã nâng số bàn thắng của mình lên con số 9 bàn, hiện tại là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội Sở GTVT.

Với chiến thắng đẹp mắt này, Sở GTVT sẽ gặp đội Sở Lao động thương binh và xã hội ở bán kết. Hai đội này sẽ gặp nhau vào lúc 16 giờ 00 ngày 16/5/2018.

Văn phòng Sở.

Một số hình ảnh của trận đấu

63-haidoichaokg2.jpg
66-hinhanhtrandau2.png
65-hinhanhtrandau1.png


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.