Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3824832
Đang online: 31
Đăng ngày: 19/09/2019

Qua kiểm tra thực tế tại hiện trường tuyến đường dùng chung Khu du lịch biển Mỹ Khê và đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Báo cáo số 3089/STNMT-QLĐĐ về các vướng mắc liên quan đến việc ký hợp đồng thuê đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty Cổ phần Biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê, Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Ngọc Căng đã có ý kiến chỉ đạo lập dự án đầu tư tuyến đường giao thông dùng chung tại Khu du lịch biển Mỹ Khê.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng yêu cầu Công ty Cổ phần Biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND thành phố Quảng Ngãi và các cơ quan liên quan nghiên cứu trên cơ sở hiện trạng các tuyến đường hiện hữu phía Bắc của Dự án Khu du lịch biển Mỹ Khê, đề xuất phương án xây dựng tuyến đường dùng chung cho nhân dân phù hợp với thiết kế Dự án, đảm bảo cho người dân đi lại, lưu thông thuận tiện (bao gồm khách du lịch, tắm biển và ngư dân làm nghề biển...); tổ chức lấy ý kiến đồng thuận của nhân dân tại khu vực. Trường hợp nhân dân không đồng thuận và phương án nêu trên không triển khai được, thì Nhà đầu tư xem xét thiết kế Dự án theo hướng giữ nguyên tuyến đường nội bộ của Dự án làm đường dùng chung như hiện nay để đảm bảo thuận lợi cho nhân dân đi lại. Tính toán mức kinh phí nhà nước hoàn trả lại cho nhà đầu tư theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ngành chức năng và địa phương tích cực nghiên cứu, tham gia ý kiến cụ thể, đảm bảo việc tham mưu chặt chẽ, phù hợp với thực tế và định hướng phát triển lâu dài tại khu vực này; có tính khả thi trong quá trình thực hiện; hỗ trợ Công ty thực hiện hoàn thành nhiệm vụ để triển khai Dự án. Đồng thời yêu cầu Công ty Cổ phần Biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê trực tiếp làm việc với các đơn vị để triển khai các phương án nêu trên, gửi Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu UBND tỉnh xem xét quyết định. Trước mắt, tháo dỡ rào chắn cản trở lưu thông tại tuyến đường hiện hữu đi đến bãi biễn Mỹ Khê cho đến khi UBND tỉnh quyết định tuyến đường dùng chung chính thức.

Phòng VTPC 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.