Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3388327
Đang online: 25
Đăng ngày: 05/02/2018
Quang cảnh buổi gặp mặt
Nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 02/02/2018, Lãnh đạo Sở GTVT Quảng Ngãi tổ chức đón tiếp đoàn công tác Sở GTVT tỉnh Bình Định đến thăm, chúc Tết tại cơ quan Sở.

Tiếp đón và làm việc với đoàn Sở GTVT tỉnh Bình Định có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc. Về phía Đoàn Bình Định, có đồng chí Đỗ Nguyên Đức – Phó Giám đốc Sở - Trưởng đoàn, đồng chí Trần Thanh Dũng – Phó Giám đốc Sở và các đồng chí là Trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở GTVT Bình Định.

38-binhdinhthamchuctet2018.jpg

Đồng chí Đỗ Nguyên Đức – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định phát biểu ý kiến trong buổi thăm, chúc Tết tại Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi

Tại buổi thăm, đồng chí Lê Nhân – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi và đồng chí Đỗ Nguyên Đức – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định đã cùng nhau trao đổi, báo cáo về tình hình giao thông vận tải tại địa phương, hướng phát triển của ngành GTVT trong những năm sắp đến. Đây là dịp để Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi và Sở GTVT tỉnh Bình Định cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong quản lý, điều hành để trong năm 2018 và những năm đến Ngành GTVT hai tỉnh phát triển mạnh mẽ, toàn diện nhất về mọi mặt.

39-binhdinhthamchuctet2018.jpg

Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi trao quà chúc Tết đến Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Bình Định

Thay mặt Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Lê Nhân - Phó Giám đốc Sở cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Bình Định dành cho Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi trong những năm vừa qua. Hoạt động này nhằm tăng tình đoàn kết gắn bó giữa ngành GTVT tỉnh Bình Định và ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi.

40-binhdinhthamchuctet2018.jpg

Đồng chí Lê Nhân thay mặt Lãnh đạo Sở nhận món quà chúc Tết từ đồng chí Đỗ Nguyên Đức – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định.

Trước thềm năm mới Mậu Tuất sắp đến, thay mặt tập thể lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Lê Nhân – Phó Giám đốc Sở gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến toàn thể công chức và người lao động Sở GTVT tỉnh Bình Định, với hy vọng sang trong năm 2018 và những năm đến ngành GTVT tỉnh Bình Định và ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa hòa chung với tiến trình phát triển của ngành GTVT cả nước./.

(Văn phòng Sở)

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.