Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3231446
Đang online: 12
Tin nổi bật
​Trong thời gian qua, trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra nhiều vụ tại nạn nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhà nước, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của ngành GTVT nói chung và đường sắt nói riêng. Trước tình trạng nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra ở các vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt, Sở GTVT Quảng Ngãi đã đề nghị Công an tỉnh Quảng Ngãi, UBND các huyện, thành phố có đường sắt đi qua cùng phối hợp đảm bảo trật tự ATGT tại các vị trí giao cắt này.

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành
Trong thời gian qua, trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra nhiều vụ tại nạn nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhà nước, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của ngành GTVT nói chung và đường sắt nói riêng. Trước tình trạng nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra ở các vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt, Sở GTVT Quảng Ngãi đã đề nghị Công an tỉnh Quảng Ngãi, UBND các huyện, thành phố có đường sắt đi qua cùng phối hợp đảm bảo trật tự ATGT tại các vị trí giao cắt này.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Tiếp tục triển khai thực hiện Đề án nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắt giao thông ban hành kèm theo Quyết định số 513/QĐ-BGTVT ngày 12/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Sở Giao thông vận tải đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cơ sở đào tạo nâng cao chất lượng đào tạo lái xe, phát huy sức mạnh của đơn vị trong công tác đào tạo lái xe tại đơn vị...

 
Công nghệ thông tin

Hệ thống giám sát virus của Bkav vừa phát hiện một loại mã độc gián điệp nằm vùng nguy hiểm BrowserSpy. Loại mã độc này có khả năng theo dõi người dùng, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mật khẩu Gmail, Facebook… Tại Việt Nam, đã có hơn 560.000 máy tính bị theo dõi bởi BrowserSpy, số lượng này đang tiếp tục tăng nhanh. Bkav khuyến cáo người dùng cần xử lý ngay virus và đổi mật khẩu cho các tài khoản Gmail, Facebook… đặc biệt là tài khoản ngân hàng.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.