Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3890338
Đang online: 21
Đăng ngày: 02/01/2020
Quang cảnh Hội nghị

"Đẩy mạnh hơn nữa ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý nhà nước; tiếp tục quan tâm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức; đảm bảo thu nhập của công chức và người lao động năm sau cao hơn năm trước" đó là những nội dung trọng tâm trong phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tại Hội nghị cán bộ công chức chiều ngày 31/12/2019.

Chiều ngày 31/12/2019, Sở Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác và làm việc tại Cơ quan Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi .

Tại hội nghị, được sự thừa ủy quyền của Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chủ tịch Công cơ quan Sở, Chánh Văn phòng Sở đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2020 của Cơ quan Sở. Đồng thời, hội nghị cũng nghe báo cáo công khai các chỉ tiêu chi tài chính năm 2019; dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan Sở năm 2020; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020.
02 - HN tong ket nam2019.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng Sở trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

03 - HN tong ket nam2019.jpg

Đồng chí Huỳnh Đức Thọ - Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính trình bày báo cáo công khai các chỉ tiêu chi tài chính năm 2019, dự toán ngân sách năm 2020

04 - HN tong ket nam2019.jpg
Đồng chí Võ Phiến – Trưởng phòng Quản lý Phương tiện và người lái tham gia thảo luận các nội dung tại Hội nghị CBCC chiều ngày 31/12/2019

Sau khi nghe các dự thảo báo cáo, các đồng chí đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến để sang năm 2020 hoạt động của cơ quan Sở đạt được những kết quả tích cực hơn, góp phần đảm bảo đời sống của cán bộ, công chức và người lao động, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể cán bộ, công chức và người lao động yên tâm công tác, cống hiến cho sự phát triển của Cơ quan Sở và Ngành GTVT trong những năm tiếp theo.

05 - HN tong ket nam2019.jpg

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở thay mặt tập thể Lãnh đạo Sở ghi nhận các ý kiến đóng góp với tinh thần xây dựng của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Sở đã cùng nhau nỗ lực trong công tác tham mưu, chỉ đạo điều hành. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các nhiệm vụ thường xuyên lẫn nhiệm vụ đột xuất được Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Giao thông vận tải giao đều vượt kế hoạch, 100% chỉ tiêu Nghị quyết năm 2019 đề ra đều hoàn thành và vượt so với kế hoạch được giao. Chính vì vậy trong năm 2020, đồng chí Giám đốc Sở cũng bày bỏ mong muốn tập thể cán bộ, công chức và người lao động với sức trẻ cần nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm với công việc, chức trách và nhiệm vụ được giao, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách làm để nâng cao hiệu quả công việc, tập thể trên dưới một lòng đoàn kết, đưa Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi phát triển toàn diện về mọi mặt. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả công việc trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các đồng chí Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ chủ động tham mưu, đề xuất ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật để công việc hoàn thành có hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Cuối cùng, đồng chí Giám đốc Sở cũng gửi lời thăm, lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động có một năm mới vạn sự như ý, thành công tốt đẹp.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đua yêu nước của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động tại cơ quan Sở, cũng tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải, Chánh Văn phòng Sở thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc các quyết định khen thưởng công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cơ sở và trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho các đồng chí công chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan Sở.

06 - HN tong ket nam2019.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo Sở trao tặng Danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" cho 18 đồng chí đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019.​

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức; phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 và ký kết giao ước thi đua với Lãnh đạo Sở. Chương trình phát động thi đua yêu nước năm 2020 kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động phát huy sức mạnh tổng hợp, tinh thần năng động, sáng tạo, phấn đấu vượt khó, tích cực học tập, rèn luyện, đổi mới phong cách làm việc, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đưa Sở GTVT ngày càng phát triển toàn diện hơn nữa về mọi mặt, xứng đáng là đầu tàu chủ lực trên tiến trình phát triển của tỉnh Quảng Ngãi trong thời kỳ mới.

                                                                                        (Văn phòng Sở) 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.