Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3355007
Đang online: 29
Đăng ngày: 03/01/2018
Quang cảnh Hội nghị

Chiều ngày 28/12, Sở Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí Lãnh đạo Sở; đồng chí Nguyễn Thị Thuý Na – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở cùng toàn thể công chức, lao động cơ quan Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở, thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018 của cơ quan Sở. Hội nghị cũng được nghe các báo cáo: công khai các chỉ tiêu chi tài chính năm 2017; dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan Sở năm 2018; kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016-2017, phương hướng hoạt động năm 2018.

Sau khi nghe các dự thảo báo cáo, các đồng chí đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến để sang năm 2018 hoạt động của cơ quan Sở đạt được những kết quả tích cực hơn, góp phần đảm bảo đời sống của công chức và người lao động năm sau cao hơn năm trước, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể công chức và người lao động yên tâm công tác và làm việc.

3-hncbcc18vp.jpg

Đồng chí Võ Phiến – Trưởng phòng Quản lý phương tiện và người lái tham gia phát biểu ý kiến.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở tiếp thu các ý kiến đóng góp với tinh thần xây dựng của toàn thể công chức và người lao động. Đồng chí ghi nhận những thành quả đã đạt được trong năm 2017 chính là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể công chức, lao động cơ quan Sở trong công tác tham mưu, chỉ đạo điều hành. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các nhiệm vụ thường xuyên lẫn nhiệm vụ đột xuất được Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Giao thông vận tải giao đều vượt kế hoạch, 100% chỉ tiêu Nghị quyết năm 2017 đề ra đều hoàn thành. Đồng chí Giám đốc Sở cũng bày bỏ mong muốn trong năm 2018, tập thể công chức và người lao động với sức trẻ cần nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm với công việc, chức trách và nhiệm vụ được giao, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách làm để nâng cao hiệu quả công việc, tập thể trên dưới một lòng đoàn kết, đưa Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi phát triển toàn diện về mọi mặt.

4-hncbcc18vp.jpg

Đoàn Chủ tịch lắng nghe các ý kiến đóng góp của toàn thể công chức và người lao động.

Để động viên, khích lệ tinh thần thi đua yêu nước của toàn thể công chức và người lao động tại cơ quan Sở; được sự phân công của Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chánh Văn phòng Sở đọc các quyết định khen thưởng công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cơ sở và quyết định tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017; đồng thời, phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và tổ chức ký kết giao ước thi đua với Lãnh đạo Sở.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể công chức và người lao động phát huy sức mạnh tổng hợp, tinh thần năng động, sáng tạo, phấn đấu vượt khó, tích cực học tập, rèn luyện, đổi mới phong cách làm việc, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đưa Sở GTVT ngày càng phát triển toàn diện hơn nữa về mọi mặt, xứng đáng là đầu tàu chủ lực trên tiến trình phát triển của tỉnh Quảng Ngãi trong thời kỳ mới.

(Văn phòng Sở)

5-hncbcc18vp.jpg

6-hncbcc18vp.jpg


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.