Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3889319
Đang online: 10
Đăng ngày: 15/05/2019
Hai chiến thắng liên tiếp ở vòng knock-out nội dung bóng đá nam tại Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối CCQ tỉnh năm 2019, trước Trường Cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất và Liên quân Văn phòng UBND tỉnh với Sở Nội vụ, đội bóng đá Sở GTVT đã chững chạc với vị thế của một đội tin vào khả năng thắng trận của mình, ngay trong khó khăn. 

Đội bóng đá Sở GTVT có lối đá đẹp mắt hay không trong các trận thắng trước Trường Cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất và Liên quân Văn phòng UBND tỉnh với Sở Nội vụ? Câu trả lời là không! Tuy nhiên, để đi đến chiến thắng cuối cùng, đôi khi không cần đến sự đẹp mắt, miễn đạt kết quả cuối cùng tốt hơn đối phương là đủ.

Trong các trận đấu với Trường Cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất và Liên quân Văn phòng UBND tỉnh với Sở Nội vụ, Đội bóng đá Sở GTVT có nhiều thời điểm bị đối phương gây sức ép, nhưng điều quan trọng là giữa sức ép đấy, các cầu thủ của HLV Hà Nam vẫn thực hiện đúng đấu pháp và không bị rối loạn.

Đấy là sự thay đổi vị thế đáng kể của Đội bóng đá Sở GTVT trong thời gian gần đây, Đội bóng đá Sở GTVT luôn tin vào chiến thắng, luôn đá từ tốn nhất có thể ngay cả khi bị gây sức ép, như thể chiến thắng sẽ đến với chính mình như một sự tất yếu.​

43- anhbanaaket.jpg

Một pha bóng phòng ngự tập trung của Đội Sở GTVT (áo trắng)

Vị thế đấy có được sau thành tích ở giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2018, cách đây vừa tròn một năm. Sau khi trở thành Á quân của giải năm 2018, các cầu thủ của Đội bóng đá Sở GTVT luôn tự tin hơn, có được tinh thần tốt hơn ở các giải đấu mà họ tham dự sau đó.

Những chiến thắng ngẹt thở nhưng oanh liệt từ đó đến nay luôn giúp cho các cầu thủ Đội bóng đá Sở GTVT tin rằng, dù khó khăn thế nào, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thắng, nếu toàn đội không rối loạn, và không tự làm suy yếu chính mình.

Trong 2 trận liên tiếp vừa qua, cả 2 đối thủ đều có phần e dè khi đối đầu với đoàn quân của HLV Hà Nam. Đối thủ thì e ngại, trong khi Đội bóng đá Sở GTVT thì tự tin. Xem các cầu thủ đội bóng Sở GTVT thi đấu, có cảm giác như những Hà Nam, Vũ Lâm, Kiều Uyên… tự tin đến mức không ghi bàn vào lưới đối thủ trong tình huống này, đoàn quân của HLV Hà Nam có thể giải quyết tình huống khác; không ghi bàn ở thời điểm này, vẫn có thể ghi bàn ở thời điểm khác. Thậm chí, cầu thủ chính thức không thể ghi bàn, không thể giải quyết trận đấu, thì cầu thủ dự bị vẫn có khả năng làm được điều đó!

Nhìn rộng ra hơn nữa, đội bóng Sở GTVT bây giờ đang dần quen việc cạnh tranh thành tích ở các giải đấu mình tham dự là chuyện mà đoàn quân của HLV Hà Nam có thể thực hiện, chứ không đơn thuần chỉ tham dự để học hỏi kinh nghiệm như ngày trước!

Văn phòng Sở

Một số hình ảnh thi đấu của Đội Sở GTVT

44- anhbanket.jpg
45- anhbanket.jpg


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.