Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3889307
Đang online: 14
Đăng ngày: 29/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 25/7/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải đã tổ chức thăm hỏi, thắp hương tri ân cho các Anh hùng, liệt sỹ là chồng, là con của Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Giỏi ở xã Phổ An, huyện Đức Phổ và Mẹ Lê Thị Thôi ở xã Tịnh Hoà, thành phố Quảng Ngãi được Sở Giao thông vận tải nhận chăm sóc, phụng dưỡng.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đồng thời tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, thay mặt Đoàn Thanh niên Sở GTVT, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Sở GTVT đã kính cẩn nghiêng mình thắp hương tri ân cho các Anh hùng, liệt sỹ đã có công trong việc gìn giữ nền độc lập của dân tộc. 

79-thammevnah.jpg
Đồng chí Huỳnh Tấn Dũng - Ủy viên BCH Đoàn Sở thắp hương tri ân tại nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thôi

Thay mặt cho ĐVTN Sở GTVT và các đồng chí trong đoàn, đồng chí Tạ Nguyên Khang – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Sở GTVT gửi lời thăm hỏi, động viên đến mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Giỏi ở xã Phổ An, huyện Đức Phổ và mẹ Lê Thị Thôi ở xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi. Cả hai mẹ đều có chồng, con lần lượt hy sinh trong hai cuộc kháng chiến dành độc lập cho dân tộc; đồng chí Phó Bí thư cũng đã tận tay trao cho các mẹ số tiền phụng dưỡng và mong muốn các Mẹ luôn thật nhiều sức khỏe, yên tâm hưởng tuổi già bên con cháu.

80-thammevnah.jpg

Đồng chí Tạ Nguyên Khang – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên (bên trái) ân cần thăm hỏi, trao tận tay số tiền phụng dưỡng mẹ VNAH Đặng Thị Giỏi

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Sở GTVT cũng đã tổ chức thắp hương tri ân đến các Anh hùng, liệt sỹ là cha, là anh của các đồng chí đã và đang công tác trong Ngành GTVT.

81-lamviecvsbatoa.jpg
 
Các đồng chí trong BCH Đoàn Sở thắp hương tri ân đối với các Anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Hoạt động về thăm các Mẹ VNAH nhân ngày 27/7 cũng là một trong những chuỗi hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải, nhằm nhắc nhở cho tuổi trẻ ngành GTVT về truyền thống nguồn cội của dân tộc, biết ơn những hy sinh, đóng góp của các Bà mẹ VNAH, các Anh hùng, liệt sĩ, thương binh để cho đất nước có được độc lập như ngày hôm nay.

(Văn phòng Sở)Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.