Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3888382
Đang online: 7
Đăng ngày: 03/09/2019
Quang cảnh Hội nghị
Chiều ngày 28/8/2019, tại phòng họp Sở Giao thông vận tải, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở giai đoạn 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; đồng chí Đỗ Ngọc Thìn – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở cùng hơn 40 đoàn viên tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Sở GTVT, đồng chí Tạ Nguyên Khang – Phó Bí thư Đoàn Sở GTVT đã trình bày báo cáo sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở giai đoạn 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022. Báo cáo tập trung làm rõ những kết quả mà Đoàn Sở đã đạt được trong giai đoạn 2017-2019, đồng thời cũng phân tích những tồn tại, hạn chế của phong trào thanh niên để Hội nghị thảo luận tìm ra phương hướng, giải pháp khắc phục.

113-hoinghi doantn.jpg
Đồng chí Tạ Nguyên Khang – Phó Bí thư Đoàn Sở trình bày báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở giai đoạn 2017-2019

114-hoinghi doantn.jpg
Đồng chí Lê Vũ Hiếu - Đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT tham gia thảo luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Thìn – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn Sở GTVT đã đạt được, đó là bằng chứng cụ thể cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, tích cực cống hiến hết mình cho hoạt động thanh niên của Sở GTVT nói riêng và thanh niên của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Đồng chí cũng mong muốn trong giai đoạn tiếp theo, Đoàn Sở GTVT sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên phát triển toàn diện hơn nữa. Trong đó, đồng chí Bí thư Đoàn Khối cũng lưu ý các đồng chí trong BCH Đoàn Sở GTVT cần quan tâm hơn nữa đến công tác khen thưởng để kịp thời động viên, khuyến khích các đồng chí đoàn viên đã nỗ lực cống hiến cho các phong trào của Đoàn thanh niên.

115-hoinghi doantn.jpg
Đồng chí Đỗ Ngọc Thìn – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh (bên trái) trao Giấy khen cho BCH Đoàn Sở vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019

Cũng tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở thay mặt cho Đảng ủy Sở GTVT phát biểu chỉ đạo Hội nghị; trong đó đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy luôn thể hiện quan điểm ủng hộ của Đảng ủy Sở GTVT đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Sở. Với những kết quả mà Đoàn Sở đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ mong muốn tập thể Ban Chấp hành Đoàn Sở GTVT tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, chung tay xây dựng và phát triển Ngành GTVT bắt kịp đúng xu thế hiện đại hóa, công nghiệp hóa của đất nước.

116-hoinghi doantn.jpg
Đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng trong dịp này, đồng chí Đoàn Khắc Anh Duyệt - Ủy viên BCH Đoàn Sở, thay mặt BCH Đoàn Sở GTVT công bố quyết định trưởng thành đoàn cho đoàn vien Bùi Anh Khoa thuộc Chi đoàn Thanh tra Sở và quyết định giải thể Chi đoàn Thanh tra Sở, chuyển 05 đồng chí đoàn viên thuộc Chi đoàn Thanh tra Sở về sinh hoạt tại Chi đoàn Cơ quan Sở.

117-hoinghi doantn.jpg
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Đoàn Sở GTVT (bên phải) tặng quà và hoa cho đồng chí Bùi Anh Khoa nhân dịp đồng chí nhận quyết định trưởng thành đoàn.

118-hoinghi doantn.jpg

Các đồng chí đoàn viên Đoàn Sở GTVT chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Hội nghị sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở giai đoạn 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022 kết thúc thành công tốt đẹp với những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể được Hội nghị thống nhất thông qua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm còn lại của công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022. Đây là bước đệm cho phong trào thanh niên của Đoàn Sở GTVT được phát triển vững mạnh và toàn diện hơn nữa về mọi mặt trong những giai đoạn tiếp theo./.

Văn phòng SởTin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.