Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3170219
Đang online: 14
Đăng ngày: 02/03/2017
Quang cảnh đại hội

Chiều ngày 1/3/2017, BCH Đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2014-2017 long trọng tổ chức đại hội Đoàn lần thứ VI, nhiệm kì 2017-2019.

Thực hiện hướng dẫn số 19-HD/ĐTNK ngày 14/11/2016 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội các tổ chức cơ sở Đoàn, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở, BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 1/3/2017, BCH Đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2014-2017 long trọng tổ chức đại hội Đoàn lần thứ VI, nhiệm kì 2017-2019 nhằm tổng kết, đánh giá quá trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kì 2017-2019.

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Kiều Xiêm – Chủ tịch Công đoàn Ngành; đồng chí Đỗ Ngọc Thìn – Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí là bí thư các chi bộ có đoàn viên đang sinh hoạt cùng đại diện của các Đoàn bạn và toàn thể đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT.

Tại Đại hội, BCH Đoàn Sở đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng thời tại Đại hội này, BCH Đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2014-2017 cũng đã thẳng thắng nhìn nhận, đánh giá những mặt đạt được và những mặt tồn tại trong nhiệm kỳ qua thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn.

chuthichanh1.jpg

Đoàn viên tham gia thảo luận xây dựng chương trình hành động cho BCH trong nhiệm kỳ mới.​

Sau khi nghe báo cáo của BCH nhiệm kỳ 2014-2017, tất cả các bạn đoàn viên của các chi đoàn đã tích cực thảo luận về mục tiêu, phương hướng giải pháp chỉ đạo tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã dành thời gian nghiên cứu và thảo luận các đề xuất mới, nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác đoàn, phong trào thanh niên trong thời gian tới, đánh giá thực trạng phong trào thanh niên tình nguyện, đổi mới phương thức hoạt động đoàn để đem lại những thành tích cụ thể nhất…​

dai dien 2.jpg

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội.​

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở biểu dương và ghi nhận sự đóng góp tích cực của tất cả Đoàn viên thanh niên đối với các mặt công tác và hoạt động phong trào của Đoàn Sở trong nhiệm kỳ 2014-2017. Tuổi trẻ ngành GTVT đang phát huy rất tốt vai trò của những đoàn viên ưu tú, vừa làm việc tốt vừa lao động giỏi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của ngành, xứng đáng với truyền thống đi trước mở đường của ngành GTVT. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ mong muốn trong nhiệm kỳ tới Đoàn Thanh niên Sở cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, sớm khắc phục những tồn tại chưa đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác đoàn, tạo được môi trường sinh hoạt năng động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, lồng ghép các hoạt động, phong trào đoàn với công tác chuyên môn để tạo nên những nét đặc thù, khác biệt. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu các đồng chí đoàn viên không được tự mãn với những thành tích đã đạt được mà cần có những chương trình hành động cụ thể mang tính sáng tạo, quyết liệt, đưa ngành GTVT phát triển hơn nữa, phục vụ tốt hơn nhu cầu phát triển của tỉnh, của doanh nghiệp và của nhân dân.

 

Sau khi BCH nhiệm kỳ 2014-2017 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu để bầu ra BCH mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa. Kết quả, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí, gồm: đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – giữ chức Bí thư; đồng chí Tạ Nguyên Khang - giữ chức Phó Bí Thư, các đồng chí: Đặng Thị Thu Hằng, Đoàn Khắc Anh Duyệt, Huỳnh Tấn Dũng, Trần Văn Trị, Bùi Thị Quỳnh Vi: Ủy viên BCH.​

dai dien 3.jpg

BCH nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội.​

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT lần thứ VI, nhiệm kì 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên thanh niên trong toàn Ngành GTVT, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của toàn Ngành.

                                                                                               ​(Văn phòng Sở)

Một số hình ảnh khác của đại hội:

dai dien 4.jpg
dai dien 5.jpg
Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.