Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3761573
Đang online: 23
Đăng ngày: 29/01/2018
Quang cảnh Hội nghị

Chiều ngày 25/01/2018 tại phòng họp Sở, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Lãnh đạo Sở, Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên​, Tổ trưởng tổ đảng các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn Thanh niên Sở cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở GTVT.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2018; Hội nghị cũng được nghe đồng chí Huỳnh Ngà - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở trình bày báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát năm 2017 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở.

24-hntkctd2018.jpg

Đồng chí Đỗ Tiến Đạt trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018

Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị tập trung đánh giá toàn diện và đầy đủ công tác lãnh đạo của Đảng ủy trên tất cả các phương diện công tác của Ngành trong năm vừa qua và tiếp tục đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong năm tới. Năm 2017, Đảng bộ Sở GTVT đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Đảng bộ về thực hiện nhiệm vụ đã đề ra. Đảng ủy Sở đã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành; kịp thời chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh ủy, của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đổi mới nội sung sinh hoạt chi bộ; tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trưng ương 4 của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh chốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự  suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng; quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XX. Năm 2017, công tác tổ chức xây dựng Đảng đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ; việc kết nạp đảng viên đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

25-hntkctd2018.jpg 

​Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy Sở đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Sở GTVT trong năm 2017. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng đề nghị toàn thể các đồng chí Đảng viên cần bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của của các cấp ủy cấp trên để cụ thể hóa và vận dụng sáng tạo vào điều kiện cụ thể của Đảng để lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở GTVT. Tiếp tục coi trọng việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao tinh thần trách nhiệm tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là đội ngũ cán bộ chủ chốt, người đứng đầu. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm ngăn ngừa vi phạm của các tổ chức đảng và đảng viên; phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng để làm cơ sở đánh giá, xếp loại cán bộ hàng năm.

26-hntkctd2018.jpg

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.​

Nhằm biểu dương những thành tích mà các tập thể và cá nhân đã đóng góp cho công tác xây dựng Đảng trong năm vừa qua, cũng tại Hội nghị, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy Sở đã trao tặng giấy khen cho  01 tập thể chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, tiêu biểu năm 2017 và 16 đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân trong công tác xây dựng Đảng, bởi một cá nhân đoàn kết, sáng tạo là một nhân tố giúp công tác Đảng bộ của Sở ngày càng vững mạnh. Với những nhiệm vụ trọng trách được Đảng và Nhà nước giao trong năm 2018, tập thể Đảng bộ Sở phải đoàn kết một lòng, tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; tiếp tục cụ thể hóa triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của các cấp ủy Đảng. Tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần đưa Đảng bộ Sở GTVT là một trong những Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

(Văn phòng Sở).

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

27-hntkctd2018caa.jpg

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở giải đáp các kiến nghị tại Hội nghị

28-hntkctd2018ab.jpg 

​Đồng chí Võ Phiến – Bí thư Chi bộ II tham gia các ý kiến tại Hội nghị

29-hntkctd2018bca.jpg

Đồng chí Lê Nguyễn Tấn Phú – Bí thư Chi bộ V phát biểu ý kiến thảo luận tại Hội nghị


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.