Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3829497
Đang online: 14
Đăng ngày: 04/11/2019

Ngày 25/10/2019 tại thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua số 5 thuộc Thanh tra Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm các đơn vị Thanh tra Sở GTVT các tỉnh, thành phố: thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

20-hoithaottr.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đánh giá cao kết quả hoạt động của lực lượng Thanh tra giao thông vận tải - Cụm thi đua số 5 trong năm 2019. Hoạt động của các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã bám sát mục tiêu, chương trình hành động của Ngành Giao thông vận tải, hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các phòng trào thi đua do Thanh tra Chính phủ phát động với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Hội nghị tin tưởng trong năm 2020 các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Ngành Giao thông vận tải và Ngành Thanh tra. Qua nghiên cứu báo cáo của các đơn vị và tổ chức kiểm tra chéo, chấm điểm thi đua, hội nghị đã thống nhất đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét, tặng bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; đề nghị Thanh tra Bộ Giao thông vận tải xem xét, tặng giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân.

21-hoithaottr.jpg

Nhân Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019, Cụm thi đua số 5 cũng đã tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng thành công của Hội nghị. Giải thi đấu thể thao đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 100 vận động viên của 08 đơn vị (Thanh tra Sở GTVT tỉnh Phú Yên là đơn vị khách mời của Cụm thi đua số 5) tranh tài ở bốn môn thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng bàn (02 nội dung), cầu lông (03 nội dung) và bida (02 nội dung). Sau gần 02 ngày thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường cơ đẹp và những tình huống xử lý cầu, bóng khéo léo… tạo nên sự thành công của giải. Tổng kết hội thao, Ban tổ chức giải đã trao Cúp, huy chương các loại cho những vận động viên có thành tích xuất sắc; đặc biệt đã trao cờ cho 03 Đoàn có thành tích cao nhất tại giải gồm:

          - Thanh tra Sở GTVT tỉnh Thừa Thiên Huế: Giải Nhất toàn đoàn

          - Thanh tra Sở GTVT thành phố Đà Nẵng: Giải Nhì toàn đoàn

          - Thanh tra Sở GTVT tỉnh Quảng Nam: Giải Ba toàn đoàn

Hội nghị tổng kết công tác thi đua và việc tổ chức giải thể thao là hoạt động thường niên của Cụm thi đua số 5 thuộc Thanh tra Bộ Giao thông vận tải. Đây là dịp để các đơn vị trao đổi, nâng cao nghiệp vụ, tăng cường sự đoàn kết và nâng cao sức khỏe của công chức, người lao động trong lực lượng. Với thành công của hội nghị này, tin tưởng rằng Hội nghị tổng kết công tác thi đua và giải thể thao năm 2020 được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ thành công tốt đẹp./.

Tú Anh


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.