Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3894985
Đang online: 12
Đăng ngày: 13/09/2019

Được sự quan tâm của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở, tối ngày 13/8 Âm lịch, Công đoàn cơ sở Sở GTVT phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở GTVT tổ chức đêm hội “Vui tết Trung thu” cho 53 em nhỏ là con của đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở GTVT.

Hòa chung với không khí Trung thu diễn ra trên khắp mọi miền đất nước, mùa trung thu năm nay, Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã trao 53 suất quà cho con em của đoàn viên Công đoàn Cơ sở. Bên cạnh các phần quà đầy ý nghĩa, Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở GTVT còn tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu" với các phần giao lưu văn nghệ giữa các em nhỏ với chú Cuội, chị Hằng và những tiết mục lân vô cùng đặc sắc đến từ Đoàn Lân Sen Lạc Hồng.

125-trungthuco quan.jpg
Các em nhỏ vui chơi cùng Chú Cuội

Chương trình "Vui tết Trung thu" là hoạt động thường niên được Công đoàn cơ sở Sở GTVT tổ chức hằng năm. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các cháu được giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể…Qua đó, đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái trong bầu không khí vui tươi. Các cháu đã được hưởng đêm hội trăng rằm một cách thực sự bổ ích, vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.    

126-trungthuco quan.jpg
Các em nhỏ chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

(Văn phòng Sở)


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.