Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3691119
Đang online: 22
Đăng ngày: 26/09/2018
Hòa chung với không khí Trung thu diễn ra trên khắp mọi miền đất nước, tối ngày 22/9/2018, Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở GTVT phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải tổ chức đêm hội "Vui tết Trung thu" cho các em nhỏ là con của đoàn viên Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở GTVT.

157-trungthucqs.jpg

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ Sở, sự ủng hộ thiết thực của Lãnh đạo Sở, nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu" với các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc và trao 51 suất quà Trung thu cho các cháu tham dự.

Chương trình "Vui tết Trung thu" là hoạt động thường niên được Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở GTVT tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các cháu được giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể… Qua đó, đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái trong bầu không khí vui tươi. Các cháu đã được hưởng đêm hội trăng rằm một cách thực sự bổ ích, vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.    

(Văn phòng Sở)

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.