Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3678801
Đang online: 12
Đăng ngày: 18/05/2018
Trong những năm qua, hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, công chức và người lao động của Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã có nhiều bước đổi mới về nội dung, hình thức theo hướng thiết thực, hiệu quả. Là một tổ chức Công đoàn còn khá non trẻ, thế nhưng Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã để lại dấu ấn trên nhiều lĩnh vực và ngày càng khẳng định vị thế của tổ chức Công đoàn, đặc biệt là trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên Công đoàn.

72-sepptanghoabcha.jpg

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở GTVT tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT nhiệm kỳ 2017-2022

Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT là tổ chức công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với 46 đoàn viên. Trong những năm vừa qua, BCH Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT với sự nhiệt huyết, tận tâm của mình luôn cố gắng nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần chia sẻ, giúp đỡ các đoàn viên công đoàn có cuộc sống ổn định, yên tâm công tác. Trên phương châm "Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên", Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT  hướng đến xây dựng, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đoàn viên, công chức và người lao động đang làm việc tại Cơ quan Sở.​

73-bophieutrong.jpg

Các đoàn viên Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT nhiệm kỳ 2017-2022

Hướng tới việc xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã có nhiều đổi mới trong tổ chức và phương thức hoạt động, chú trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tổ chức phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; vận động công chức, người lao động thi đua học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện cuộc vận động  xây dựng người cán bộ công chức, viên chức "Trung thành, Trách nhiệm, Liêm chính, Sáng tạo"; thi đua thực hiện phong trào 3 trách nhiệm "Trách nhiệm với bản thân - Trách nhiệm với công việc - Trách nhiệm với cộng đồng" nhằm tạo sự chuyển biến rõ rệt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã ghi được nhiều dấu ấn riêng và ngày càng khẳng định được vị thế của tổ chức công đoàn. Trong số những hoạt động đã tổ chức được, một trong số những hoạt động tiêu biểu mang đậm dấu ấn của Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT phải kể đến hoạt động tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc là con của đoàn viên công đoàn cơ sở. Hoạt động thường niên này nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở đối với con em các đồng chí là cán bộ, công chức trong cơ quan Sở GTVT phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, chăm ngoan.

74-cNatangqua.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT trao phần thưởng cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn có thành tích học tập tốt.

Bên cạnh hoạt động tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng hàng năm, Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT còn quan tâm tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn cơ sở như tổ chức các buổi vui chơi, dã ngoại, các chương trình văn nghệ, sinh hoạt nhân dịp Tết thiếu nhi, Tết Trung thu. Những chuyến thăm quan, dã ngoại được tổ chức góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, động viên các cháu tích cực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời, giúp các cháu nâng cao tình đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong vui chơi, học tập.

75- trungthucongka.jpg
Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các em thiếu nhi là con của các đoàn viên công đoàn.

Bên cạnh các hoạt động thi đua hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cấp trên giao phó thì hoạt động phong trào thi đua yêu nước chung tay góp sức cuộc sống cộng đồng luôn được Công đoàn cơ quan Sở chú trọng, coi đây là một trong những nội dung quan trọng để đưa hình ảnh Ngành GTVT lan tỏa ra khắp tỉnh. Trong nhiệm kỳ 2013-2017, Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã huy động được số tiền 500 triệu đồng ủng hộ cho các quỹ, từ thiện được UBND tỉnh, Công đoàn cấp trên phát động. Để có được những kết quả như ngày hôm nay, quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở cơ quan Sở GTVT luôn được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở. Nhiều năm liền Công đoàn cơ quan Sở liên tục đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc (2013-2016) và được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen. 

76-dichoivandua1.jpg
Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT tổ chức cho đoàn viên thăm quan, du lịch tại Hội An.

Dưới sự lãnh đạo sâu sát của BCH Công đoàn, hướng đến lợi ích đoàn viên, các nội dung hoạt động của Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT luôn được đổi mới nhằm thu hút được đoàn viên hưởng ứng tham gia, làm phong phú thêm đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn; khuyến khích các đoàn viên tham gia tích cực, hiệu quả vào các hoạt động, phong trào do Công đoàn cấp trên phát động. Nhờ đó, vị thế của tổ chức Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT càng được nâng lên, xứng đáng là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, phát huy được vai trò là cầu nối của công chức, người lao động đối với Đảng, chính quyền.

                                             (CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN SỞ GTVT)
Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.