Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3890436
Đang online: 30
Đăng ngày: 07/01/2020

Sáng ngày 03/01/2020, Chi Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải tổ chức thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng cho mẹ VNAH Đặng Thị Giỏi ở xã Phổ An, huyện Đức Phổ và mẹ VNAH Lê Thị Thôi ở thành phố Quảng Ngãi.

07- tham me VNAH.jpg
Các đồng chí trong BCH Chi đoàn Sở ân cần thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng hằng tháng cho mẹ VNAH Đặng Thị Giỏi ở xã Phổ An, Huyện Đức Phổ

Chăm sóc, phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng là việc làm có ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân của thế hệ thanh niên đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chính vì vậy trong những năm qua, Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc, phụng dưỡng các mẹ; cùng với gia đình chăm sóc các mẹ khi đau yếu; duy trì thăm hỏi định kỳ các mẹ nhân ngày lễ, Tết; thường xuyên liên lạc với gia đình người thân và chính quyền địa phương nắm tình hình sức khỏe, đời sống của các mẹ để thăm hỏi, động viên kịp thời với mong muốn các Mẹ sẽ có thể vui sống tuổi già bên các con, các cháu.

08 - tham me VNAH.jpg

Đồng chí Tạ Nguyên Khang – Bí thư Chi đoàn Thanh niên Sở GTVT cùng với các đồng chí trong Đoàn thắp nén nhang tri ân các liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng của dân tộc.

Hoạt động phong trào Đoàn có ý nghĩa hết sức quan trọng này góp phần thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn Sở Giao thông vận tải đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước bởi sự hy sinh thầm lặng của các mẹ đã góp phần làm nên những trang sử vàng, lưu danh muôn đời.

09 - tham me VNAHa.jpg

Niềm vui của mẹ VNAH Đặng Thị Giỏi khi được các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT ghé thăm vào buổi sáng ngày 03/01/2020.

                                                                                           (Văn phòng Sở)Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.