Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3173431
Đang online: 11
Đăng ngày: 23/12/2016

Nhân dịp 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và mừng xuân Đinh Dậu 2017, chiều ngày 22/12, Chi đoàn Cơ quan Sở Giao thông vận tải đã tổ chức đến thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Hỉa cùng với các cụ, các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Hỉa có chồng và con lần lượt hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Năm nay mẹ đã bước sang được 94 mùa xuân thế nhưng sức khỏe và tinh thần của mẹ luôn lạc quan, vui vẻ, khuôn miệng luôn nở nụ cười nồng hậu, ân cần hỏi thăm trò chuyện với các con, các cháu. Đến thăm mẹ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh, đồng chí Tạ Nguyên Khang – Bí thư Chi đoàn Cơ quan Sở thay mặt Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT tặng mẹ phần quà lưu niệm, chúc mẹ luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui để sum vầy với các cụ, các cô, các cháu ở Trung tâm bảo trợ.

1.jpg

 Đồng chí Tạ Nguyên Khang- Bí thư Chi đoàn Cơ quan Sở ân cần hỏi thăm, tặng quà cho mẹ VNAH Phạm Thị Hỉa.

Cũng nhân dịp này, Chi đoàn Cơ đoàn Cơ quan Sở cũng gửi tặng 50 kg gạo và 20 thùng mỳ tôm cho các em nhỏ và các cụ già neo đơn đang sống tại Trung tâm bão trợ trẻ em tỉnh. Món quà tuy không lớn nhưng cũng thể hiện được sự sẻ chia, tương thân tương ái đến các hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn đang sinh sống tại Trung tâm.

2a.jpg
 Anh chị em Chi đoàn Cơ quan Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các mẹ và các em nhỏ tại Trung tâm

Thay mặt Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi, cô Lê Thị Ba – Phó Giám đốc Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các anh chị em đang sinh hoạt tại Chi đoàn Cơ quan Sở, mong các đồng chí năng nổ hơn nữa trong công tác Đoàn để có thể hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ được với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa trong thời gian đến. Đồng thời, cô Lê Thị Ba cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên, chúc các anh chị em có một các tết ấm áp, vui vẻ bên gia đình và người thân.

(Văn phòng Sở)

Ảnh hoạt động:

3.jpg

4.jpg
5.jpg

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.